Vụ việc xảy ra tối 6/5 tại huyện Kim Bôi để lại hậu quả đau lòng khi cả 4 mẹ con người phụ nữ 24 tuổi đều tử vong.

Đưa tin về vụ việc trên, báo VnExpress cho biết, vào lúc 20h tối qua, người dân xã Hùng Sơn (huyện Kim Bôi, Hòa Bình) trông thấy có người nhảy xuống suối Khoang Dê.

Quảng cáo

“Sau gần một giờ tìm kiếm, phát hiện thi thể một người phụ nữ 24 tuổi và ba con gái lần lượt 6 tuổi, 4 tuổi và năm tháng tuổi”, ông Lê Đức Hùng – Phó chủ tịch huyện Kim Bôi nói trên VnExpress sáng 7/5.

Suối Khoang Dê sâu khoảng 3 m và cách nhà nạn nhân 1.000 m. Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an đã bàn giao các nạn nhân cho gia đình mai táng.

Một lãnh đạo xã Hùng Sơn nói trên VOV nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc đau lòng trên là mâu thuẫn gia đình.

Theo tin đọc được trên tờ Người Lao động, thời điểm xảy ra vụ việc, chồng người phụ nữ đang ở nhà.

Hiện dư luận trong khu vực cho rằng, có thể trong múc mất bình tĩnh, người phụ nữa đã ôm theo 3 con gái tự tử.

Xã Hùng Sơn (vị trí màu đỏ) – nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Google map).

Trước đây, một vụ việc có nhiều điểm tương tự cũng xảy ra ở Long An. Vụ việc đau lòng đó có nguyên nhân từ những mâu thuẫn trong gia đình.

Cụ thể, vào sáng 1/2/2015, người dân phát hiện thi thể chị Trần Thị Thúy V. (31 tuổi, trú tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) và em Phạm Chí Tr. (9 tuổi, con ruột chị V.). Trước đó, ngày 31/1, thi thể em Phạm Thị V. (4 tuổi) cũng được phát hiện tại khu vực gần bến phà Kỳ Son, thuộc xã Bình Quới, huyện Châu Thành, Long An.

Cô chồng của nạn nhân cho báo giới biết, vợ chồng nạn nhân làm cùng công ty. Khoảng ba ngày trước đó, do chồng nạn nhân vô tình giỡn với một đồng nghiệp nữ nên ghen. Về nhà hai vợ chồng xảy ra cự cãi.

Người vợ giận quá nên dẫn hai con (con trai 9 tuổi, con gái 4 tuổi) bỏ đi. Người chồng cũng không để ý đi tìm. Đến hôm 1/2 mới biết, ba mẹ con nhảy xuống sông tự tử.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.