Hành động mua nước của người biểu tình da màu tên Alexander Cash, 23 tuổi đã khiến những cảnh sát cảm động, họ cúi đầu và nói: “Rất cảm ơn anh”.

Ở khắp nơi trên toàn nước Mỹ đang chìm trong những cuộc bạo động kể từ sau cái chết của George Floyd. Nhưng trong những cuộc biểu tình, người ta vẫn tìm thấy sự ấm áp giữa cảnh sát và những người biểu tình, chẳng hạn cảnh sát bỏ vũ khí và các trang thiết bị khác xuống để nói chuyện với người biểu tình, và ngược lại người biểu tình lại mua nước cho cảnh sát uống…

Hành động ấm áp giữa người biểu tình và cảnh sát.

Ở Pittsburgh, Pennsylvania, một nhóm cảnh sát chống bạo động đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nghiêm ngặt tại cửa hàng Target địa phương để ngăn chặn người dân ăn cắp hàng hóa. Lúc này, một người đàn ông da màu 23 tuổi, tên là Alexander Cash đã mang một bịch nước mát đến gần cảnh sát, vừa đặt xuống anh cười rồi nói: “Đừng nhìn tôi như thế, tôi cũng chẳng gào thét gì với các anh”.

Sau đó anh nói tiếp: “Tôi biết các anh chỉ đang làm nhiệm vụ, tôi không tức giận các anh đâu”.

Đây là chàng trai mua nước cho cảnh sát tên là Alexander Cash, 23 tuổi.

Trước sự ấm áp này của chàng trai trẻ đã khiến cảnh sát không khỏi cảm động, họ cúi đầu và nói: “Rất cảm ơn anh”.

Được biết Cash là người đứng đầu các cuộc biểu tình ở East Liberty, Pittsburgh, anh hy vọng rằng những hành động hòa bình và thân thiện như vậy sẽ cho thế giới biết rằng: “không phải tất cả cảnh sát đều xấu”, anh cũng chia sẻ với CBS2 rằng: “Tôi hy vọng tất cả mọi người biết rằng, chúng tôi và mọi người đều rất hoà bình và lý trí”.

Cảnh sát đã cúi đầu và cảm ơn chàng trai.

Cho đến ngày hôm qua, đoạn clip về hành động của Cash đã thu về 3,4 triệu lượt xem, nhiều người dùng mạng đều bất ngờ trước hành động này của anh và họ cũng để lại lời bình luận: “Đây là Pittsburgh tôi biết! Và tôi tự hào về cả cảnh sát và người biểu tình ở Pittsburgh”.

Mời quý độc giả xem video qua Teepr !

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.