Người dân phát hiện người đàn ông nước ngoài chết trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà hoang sau khi đi cùng 2 phụ nữ ở Mũi Né.

Theo VietNamNet, ngày 28/3, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi của một người đàn ông nước ngoài chết trong tư thế treo cổ.

Khoảng 9h30 sáng ngày 28/3, người dân bất ngờ phát hiện người đàn ông nước ngoài chết trong tư thế treo cổ ở mặt sau của ngôi nhà hoang cách đường Nguyễn Đình Chiểu khoảng 10m thuộc phường Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới, khoảng hơn 30 tuổi, cao khoảng 1m90, mặc quần áo, vai mang balo màu đen, đội mũ màu đỏ, đeo tai phone. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, hiện trường có nhiều chai bia và vật dụng khác.

Theo Pháp Luật TP HCM, nạn nhân tử vong trong tư thế treo lơ lửng vì bị dây điện cột vào cổ. Sợi dây điện cột vào thanh sắt trên lan can của tầng lầu. 

Một số nhân chứng cho biết trước đó có thấy nạn nhân đi cùng với 2 người phụ nữ nước ngoài. Công an đang tiến hành trích xuất các camera ở khu vực để điều tra.