Làng bóng bàn thế giới bàng hoàng trước thông tin nữ VĐV người Moldova, Elizabeth Medviki đột ngột qua đời.

Theo trang RT (Nga) hôm 5/6, Elizabeth Medviki – tay vợt bóng bàn nổi tiếng người Moldova Transnistria đã ra đi ở tuổi 21 vì ngã từ tầng 16 xuống đường, tại toà nhà cô đang sinh sống của thành phố Chisinau. Nguyên nhân cái chết của Elizabeth Medviki vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Tuy nhiên phía gia đình đã bác bỏ mọi giả thuyết rằng nữ VĐV 21 tuổi tự tử vì trước đó, Elizabeth vẫn sinh hoạt một cách bình thường, không hề có biểu hiện khủng hoảng về tâm lý hay bế tắc trong cuộc sống. Như vậy khả năng nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của cô gái sinh năm 1999 này có thể là do tai nạn đơn thuần hoặc bị mưu sát. Thông tin về quá trình điều tra vẫn được giữ kín với truyền thông.

Elizabeth Medviki được sở hữu bằng cấp HLV bóng bàn khi còn rất trẻ.

Elizabeth Medviki là một trong những VĐV bóng bàn trẻ triển vọng bậc nhất của Moldova Transnistria. Elizabeth từng đăng quang tại giải vô địch bóng bàn trẻ châu Âu khi đó cô mới 10 tuổi, cùng nhiều giải thưởng danh giá cấp quốc gia khác.

Tài năng của Nữ VĐV tuổi này khiến cô còn được sở hữu bằng cấp HLV bóng bàn khi tuổi đời mới 21, vì vậy cái chết của Elizabeth là một sự mất mát cực lớn với nền bóng bàn của quốc gia Đông Âu cũng như trong ngành thể thao thế giới.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.