Bộ phim “Đường về” được sản xuất bởi Cơ sở Điện ảnh và Truyền hình Thế kỷ mới của Hoa Kỳ sẽ được phát sóng trực tuyến vào tối ngày 12/4.

Đây là lần đầu tiên một buổi công chiếu trực tuyến miễn phí bằng nhiều ngôn ngữ được thực hiện cho khán giả toàn cầu. Bà Samira Mohamed Ali, đồng sáng lập và chủ tịch Liên hoan phim quốc tế tại Wales, Vương quốc Anh đánh giá cao bộ phim, nhiều lần xúc động rơi nước mắt khi xem phim, bà nói: “Tôi muốn để cả thế giới có thể xem được bộ phim này.”

Chìa khóa truyền cảm hứng cho trái tim trong tình hình dịch bệnh

Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hy vọng bộ phim “Đường về” có thể mang đến những lời chúc chân thành thành và tốt đẹp nhất dành cho người xem. Nữ chính của bộ phim Đặng Tuyết Phi chia sẻ, rất hy vọng thông qua bộ phim sẽ truyền đạt được thông điệp của bộ phim.

“Đường về” là một bộ phim được cải biên dựa trên những kinh nghiệm có thật, kể về một ngôi sao đang ở đỉnh cao của sự nghiệp đột nhiên mắc bệnh nan y, cuộc sống của anh rơi vào vực thẳm và cảm thấy vô cùng tuyệt vọng. Cuối cùng, anh tìm cách hồi phục sức khỏe của mình, tìm được ý nghĩa của sinh mệnh. “Đường về” là câu chuyện của sự sống vĩnh cửu.

Đặng Tuyết Phi đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế Falcon ở London một tuần trước. Cô chia sẻ: “Bây giờ cả thế giới dường như dừng lại bằng cách nhấn nút tạm dừng. Mọi người chỉ có thể ở nhà và xem tất cả các loại báo cáo về dịch bệnh trên TV mỗi ngày, lúc nào cũng cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Trong thâm tâm mỗi người đều hi vọng có thể nghe thấy hoặc nhìn thấy những tin tức tốt đẹp.

Tôi mong được nhìn thấy mặt trời và mong được cảm nhận những điều tốt đẹp. Và ‘Đường về’ giống như một tia nắng mùa xuân tràn qua những ngọn núi và hòn đảo, sự thuần khiết và vẻ đẹp của bộ phim dường như chạm đến trái tim, mang lại cho bạn sự ấm áp và sức mạnh”.

Nam chính của bộ phim “Đường về”, Khương Quang Vũ, tham gia liên hoan phim quốc tế
Nam chính Khương Quang Vũ – Nguồn ảnh do anh cung cấp trên Secretchina.

Nam chính của bộ phim “Đường về”, Khương Quang Vũ, người cũng giành giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế châu Âu Wales, chia sẻ những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh buộc phải ở nhà, nhưng họ có thể bình tĩnh suy nghĩ về bản thân. “Chúng ta đang phải đối mặt với đại dịch sinh tử. Vậy, tương lai của mỗi chúng ta sẽ ở đâu? Cuộc sống nên đi về đâu? Bộ phim ‘Đường về’ là nguồn cảm hứng tốt để mọi người suy nghĩ về chìa khóa cho những câu hỏi này, hoặc từ niềm tin của bộ phim có thể khiến bạn tìm ra câu trả lời cuối cùng cho những vấn đề của loài người”.

Người đồng sáng lập và chủ tịch Liên hoan phim quốc tế tại Wales chia sẻ: “Tôi vô cùng cảm động

Kể từ khi phát hành vào tháng 5/2019, “Đường về” đã lọt vào danh sách đề cử cho các liên hoan phim quốc tế khác nhau và giành được 32 giải thưởng liên hoan phim trên khắp bốn châu lục. Thông điệp và trình độ sản xuất của bộ phim được công nhận và đánh giá cao bởi các giám khảo chuyên nghiệp với nền tảng văn hóa khác nhau.

Bà Samira Mohamed Ali, đồng sáng lập và chủ tịch của Liên hoan phim quốc tế Wales ở Anh, đã rơi nước mắt nhiều lần khi xem phim. “Tôi thực sự rất vui khi xem bộ phim này vì đó là một phim khiến người ta cảm động sâu sắc.

Bà cũng đánh giá cao chế tác xuất xuất sắc của bộ phim, “Đây chính xác là bộ phim mà chúng tôi muốn xem. Tôi thực sự hy vọng rằng khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể xem ‘Đường về’ và tôi muốn giới thiệu bộ phim này cho tất cả bạn bè, những người thân trong gia đình. Tôi muốn tất cả mọi người trên thế giới đều có thể xem được bộ phim này.”

Nữ chính của phim “Đường về” Đặng Tuyết Phi tham dự Liên hoan phim quốc tế và nhận giải thưởng.
Nữ chính Tuyết Phi – Nguồn ảnh do cô cung cấp trên Secretchina.

Sau khi xem bộ phim, người sáng lập và CEO của liên hoan, Euros Jones-Evans, nói: “Bộ phim này rất có năng lực lan truyền, đặc biệt là các phát triển chủ đề mà nó thể hiện, âm nhạc cũng rất hay, các diễn viên cũng rất tuyệt vời, câu chuyện được kể một cách đặc biệt truyền cảm hứng.”

Liên hoan phim cũng thu hút nhiều người trong ngành tham gia xem triển lãm. Những khán giả này đánh giá rất cao “Đường về”, nhiều người bày tỏ sự giác ngộ sâu sắc và bộ phim khiến họ rất cảm động và suy nghĩ sâu sắc về cuộc đời.

Cơ sở Điện ảnh và Truyền hình Thế kỷ mới sẽ long trọng tổ chức buổi ra mắt buổi ra mắt công chiếu online bộ phim “Đường về” vào ngày 12/4. (Được cung cấp bởi Truyền hình Thế kỷ mới).

Nhà văn người Mỹ: “Bộ phim thể hiện những đức tính nổi bật của nền văn hóa Trung Quốc

“Đường về” được chiếu ở nhiều thành phố ở các quốc gia và khu vực khác nhau đã nhận được những đánh giá tích cực. Năm 2019, bộ phim được chiếu ở hơn mười thành phố ở Đài Loan và cũng được chiếu ở New York, Toronto, Vancouver và Úc.

Khán giả Newyork nhận xét rằng, “Đường về” là sự trỗi dậy của sức mạnh mới của phim và truyền hình Trung Quốc ở nước ngoài, bộ phim khiến tôi vô cùng kinh ngạc. Nhậm Ngạn Phương một nhà văn người Mỹ tán dương bộ phim như sau: “Đề cao những đức tính tuyệt vời của quốc gia Trung Quốc và tin rằng vẻ đẹp của con người thể hiện trong phim có thể “Cộng hưởng với nhiều người.”

Giáo sư đại học Mahdi Bazargan cho biết, sau khi xem bộ phim tại rạp chiếu phim York ở Toronto, ông thích thông điệp của bộ phim: “Con người nên nhìn cuộc sống như thế nào và cõi đi về của con người cũng có thể thay đổi cách con người suy nghĩ và đối xử với thế giới”. Một khán giả khác ở Toronto, Scott Davie nói một cách chân thành: “Bộ phim có một sự chân thành và tốt bụng hiếm có trong các bộ phim phương Tây hiện đạ”.

Diễn viên Khương Quang Vũ nói với khán giá xem phim: “Thông qua bộ phim này, chúng tôi hy vọng có thể truyền tải sự chúc phúc đến các bạn. Diễn viên Đặng Tuyết Phi cũng chia sẻ: “Hy vọng khán giả có thể nhận được hy vọng từ bộ phim và tìm thấy hướng đi của cuộc sống”.

Đăng ký kênh YouTube của New Century Film để xem buổi chiếu ra mắt trên mạng. Phụ đề đa ngôn ngữ sẽ có sẵn cho người xem với các nền tảng ngôn ngữ khác nhau. Hãy theo dõi bạn nhé.

Nguồn: secretchina