Sự việc xảy ra ở khu vực nút giao Hùng Vương – Phan Bội Châu (TP. Quảng Ngãi) khi một nữ tài xế ôtô “có nồng độ cồn” va chạm với xe máy, sau đó cuốn xe máy đi xa khoảng 500m. Đáng chú ý, người ngồi trên xe máy là thai phụ đang trên đường đi sinh.

Báo Thanh Niên đưa tin, sự việc xảy ra khoảng 22h tối 14/11 ở ngã tư đường Hùng Vương – Phan Bội Châu. Một cặp vợ chồng đi xe máy đang dừng lại bên đường mặc áo mưa thì bị ôtô hiệu Honda CR-V biển số 76A-020.91 tông trúng. Cú tông mạnh khiến người phụ nữ mang thai ngã xuống đường, bất tỉnh.

Chiếc ôtô tiếp tục chạy, kéo lê xe máy. Nhiều người cố gắng ra hiệu để tài xế dừng xe nhưng không thành. Chiếc xe vẫn lao đi, khiến mặt đường tóe lửa. Chạy được khoảng 500m ôtô mới dừng lại khi bị công an can thiệp.

Trước đầu ôtô là chiếc xe máy hư hỏng nặng; nhiều đồ cho trẻ sơ sinh văng tung tóe.

Người điều khiển ôtô là một phụ nữ. Theo thông tin thêm từ nhiều người dân, người phụ nữ này lái xe trong tình trạng “có nồng độ cồn”.

Quảng Ngãi: Nữ tài xế ô tô tông phải xe máy chở sản phụ đi sinh, kéo lê khoảng 500m
Ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn khi ô tô kéo xe máy hàng trăm mét cùng chiếc giỏ tung tóe đồ sơ sinh (ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên)

Chi tiết vụ việc trên được báo Người Lao Động thông tin, theo đó, nữ tài xế ôtô có tên N.T.T.T. (ngụ phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi – làm việc tại một ngân hàng ở TP Quảng Ngãi). Vợ chồng người gặp nạn là thai phụ Phạm Thị Trà My và anh Võ Tấn Thống (26 tuổi, xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa) đang trên đường đến bệnh viện sinh nở.

Vụ tai nạn khiến chị My bị thương, bất tỉnh; được người dân chuyển đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi mổ cấp cứu.

Phía lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi, cho biết hiện sản phụ đã được mổ đẻ cấp cứu kịp thời. Hiện sức khỏe sản phụ My ổn định.