Hôm thứ Sáu (20/11), ứng viên Tổng thống thất bại năm 2016 chỉ trích ông Trump trên Twitter vì không nhượng bộ cuộc bầu cử, theo Breitbart.

“Bảo vệ cái tôi của một người là không đáng so với việc làm tổn hại đến tính hợp pháp của nền dân chủ của chúng ta”, Clinton viết.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Diễn đàn Toàn cầu Reykjavík 2020, Clinton cho biết bà ta rất mong chờ ngày cựu Phó Tổng thống Joe Biden và Thượng nghị sĩ Kamala Harris vào Nhà Trắng như truyền thông chính thống dự đoán.

“Tôi đang cảm thấy tốt hơn những gì tôi đã cảm thấy trong bốn năm,” Clinton nhận xét.

Tuy nhiên, trong một tweet vào thứ Bảy Tổng thống Trump đã hỏi: “Tại sao Joe Biden lại nhanh chóng thành lập Nội các đến vậy khi các nhà điều tra của tôi đã tìm ra hàng trăm nghìn phiếu bầu gian lận, đủ để “đảo ngược” ít nhất kết quả ở 4 bang, như vậy là quá đủ để giành chiến thắng cuộc bầu cử?”

“Hy vọng rằng Tòa án và/hoặc Cơ quan lập pháp sẽ thực hiện những gì cần làm để duy trì tính toàn vẹn của cuộc bầu cử của chúng tôi và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. THẾ GIỚI ĐANG XEM !!! ”, ông Trump viết tiếp.

Trước đó, Cựu Tổng thống Barack Obama hôm thứ Năm (19/11) nói trong chương trình “Jimmy Kimmel Live” rằng “chúng ta luôn có thể điều động biệt kích SEAL để trục xuất ông Trump khỏi Nhà Trắng”.