Phát hiện khách hàng bỏ lại chiếc ba lô bên trong có hơn 35 triệu đồng, tài xế taxi ở Quảng Trị báo lên công ty, nhờ liên hệ trả lại cho khách.

Theo Vietnamnet, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 25/3, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (địa chỉ số 50 đường Hàm Nghi, TP. Đông Hà) đi xe taxi Mai Linh do lái xe Nguyễn Hoài Sơn điều khiển.

Sau khi bà Dung xuống xe, tài xế Sơn phát hiện chiếc ba lô của vị khách này vẫn còn trên xe. Ông Sơn đã báo cho công ty, nhờ liên lạc trả lại tài sản lại cho khách hàng.

Trong chiếc ba lô do khách để lại có hơn 35 triệu đồng.

Khi được thông báo, bà Dung đã đến nhận lại tài sản.

Trước đó một trường hợp tương tự được Tuổi Trẻ đưa tin, vào khoảng 18h ngày 24/1, anh Nguyễn Duy Thành đi taxi từ TP. Hồ Chí Minh về đến huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Sau khi xuống xe, do nhậu say và mới ngủ dậy nên anh Thành đã để quên một chiếc túi xách nhỏ trên xe.

Đến khoảng 3h ngày 25/1, anh Thành gọi điện cho tài xế Đoàn Quang Nhựt là lái xe chở mình về nhờ tìm giúp túi xách đã bỏ quên.

Lái xe Nhựt tìm kiếm và phát hiện chiếc túi xách nhỏ nằm trên trên ghế hành khách, mở ra thấy có 200 triệu đồng nên anh đã gọi để liên hệ trả lại cho khách.