Khi trung uý Lê Quang Tùng yêu cầu tài xế Lưu Tuấn Nghĩa (sinh năm 1991, ở 46 Trung Hành, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng) quay lại làm việc thì bị đấm thẳng vào mặt, chảy máu mũi.

Báo Giao Thông thông tin, khoảng 8h12 ngày 18/12, CSGT – trật tự, công an quận Hồng Bàng đang làm việc tại đoạn đường vành đai chợ Sắt – Tam Bạc, thì phát hiện Nghĩa điều khiển xe Honda Vision chở theo một người phụ nữ vi phạm lỗi chuyển hướng không phát tín hiệu.

CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra giấy tờ thì Nghĩa không xuất trình được giấy phép lái môtô và bảo hiểm xe.

Tài xế Nghĩa còn có những lời lẽ lăng mạ công an
Nghĩa còn có những lời lẽ lăng mạ công an (ảnh chụp màn hình video).

Sau đó, CSGT đã hướng dẫn Nghĩa cung cấp giấy tờ xe, sẽ không giữ xe nhưng người này không chấp hành và tự ra lấy xe dắt đi. CSGT đã yêu cầu Nghĩa quay lại làm việc nhưng Nghĩa không chấp hành mà còn có những lời lẽ lăng mạ công an.

Trước sự việc trên, trung uý Tùng cùng các CSGT thuộc tổ công tác ra chặn xe, giữ phương tiện, tiếp tục yêu cầu Nghĩa quay lại làm việc thì trung uý Tùng bị đấm thẳng vào mặt, chảy máu mũi.

Mời quý độc giả xem video (nguồn 91.com.vn):

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã đưa Nghĩa lên phường làm việc. Còn trung úy Tùng đến bệnh viện điều trị vết thương.