Ngày trước để lấy được gói nhỏ muối chấm Hảo Hảo bên trong mọi người cứ phải xé cả gói mì, thì nay đã có cả hũ lớn riêng rồi nhé.

Tinh túy của mì Hảo Hảo đến từ gói muối nhỏ xíu nhưng có vị chua ngọt dễ xiêu lòng người, món muối này ăn không hoặc chấm với bất kì thứ gì cũng là một sự kết hợp tuyệt hảo như: Cóc non, xoài chín tới, ổi, dứa hay thậm chí là ăn với cơm trắng. Hợp miệng là vậy, nhưng muối chấm Hảo Hảo lại chỉ có một gói nhỏ xíu nên khi ăn ai cũng phải thật chắt chiu. 

Muối chấm Hảo Hảo sẽ được bán ở đâu?

Và hiểu được tâm lý người dùng, mới đây Acecook đã quyết định sẽ cho ra mắt sản phẩm mới muối chấm Hảo Hảo, vị tôm chua cay để đáp ứng lại nguyện vọng người người tiêu dùng bấy lâu.

Acecook cho biết, công ty sẽ bắt đầu xuất bán sản phẩm mới này cho các Nhà phân phối từ ngày 9/4 và nhà phân phối bán ra từ ngày 13/4.

Muối chấm Hảo Hảo sẽ được bán ở đâu?
Thông báo của Acecook.

Theo thông tin trên tờ Sức Khoẻ Cộng Đồng, muối chấm hảo hảo sẽ được bán tại các chi nhánh kinh doanh của Acecook trong cả nước.

Miền Bắc: Tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên.

Chi nhánh miền Trung: Tại Đà Nẵng.

Miền Nam có 4 chi nhánh: TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long.

Sản phẩm của Acecook Việt Nam – muối chấm Hảo Hảo chắc chắn cũng sẽ được bán hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý lớn nhỏ.

Muối chấm Hảo Hảo sẽ được bán với giá bao nhiêu tiền?

Dự kiến 4 – 5 ngày nữa sản phẩm sẽ ra mắt và sẽ được Acecook công bố bao nhiêu tiền, nhưng chắc hẳn sẽ khác với giá bán của gói gia vị trong gói mì tôm Hảo Hảo hiện nay. Theo khảo sát của phóng viên Sức Khoẻ Cộng Đồng, gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo được bán có giá khá đa dạng. Cụ thể:

Shopee có nơi bán 80.000 đồng đối với 50 gói gia vị chứa trong mì tôm Hảo Hảo.

Lazada VietNam rao bán 385.000 đồng đối với 300 gói gia vị; 280.000 đồng cho 200 gói mì tôm Hảo Hảo.

Trung bình mỗi gói gia vị chứa trong mì tôm Hảo Hảo đang bán giao động giá tầm khoảng 1.300 – 1.600 đồng/gói.

Mức giá tạm tính trên đưa ra kết quả thú vị, giá một gói mì tôm Hảo Hảo bán lẻ dao động 3.900 – 4.000 đồng.

Quý độc giả có thể xem toàn bộ bài viết qua link gốc: Sức Khoẻ Cộng Đồng