Antonio Gwynn Jr. – một học sinh trung học 18 tuổi tại Buffalo, New York, Mỹ đã được tặng ôtô, bảo hiểm xe và học bổng toàn phần khi cậu tình nguyện dọn dẹp đường phố suốt 10 giờ sau một cuộc biểu tình.

Nhận thấy đường phố ngổn ngang sau cuộc biểu tình đêm 31/5 khiến đại lộ Bailey thành “bãi chiến trường” với kính vỡ và rác. Cậu đã tự mua ít túi rác, cầm chổi và bắt đầu quét dọn từ 2h sáng 1/6 và làm liên tục không nghỉ 10 tiếng sau đó.

Sáng hôm sau, một nhóm người dân tới để dọn dẹp hậu quả của cuộc biểu tình, thì họ rất ngạc nhiên khi thấy Gwynn đã dọn gần xong cả tuyến phố.

Hành động cao đẹp của Gwynn đã nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Matt Block (27 tuổi) quyết định tặng cậu thanh niên chiếc Mustang mui trần màu đỏ của mình. Một doanh nhận địa phương – Bob Briceland cũng đã tặng Gwynn toàn bộ chi phí bảo hiểm xe trong 1 năm.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Gwynn đã lên kế hoạch đi học nghề và tiết kiệm tiền để đi học đại học. Khi nghe câu chuyện của Gwynn, Medaille College ở Buffalo đã trao cho anh một học bổng toàn phần nơi anh dự định học. Gwynn sẽ chính thức bắt đầu nhập học vào mùa thu này, theo ngành kinh doanh với ước mơ mở một doanh nghiệp chuyên dọn dẹp.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.