Liên quan đến vụ việc đoạn video quay lại cảnh nhóm người bắt trói, đánh đập, sau đó dọa chôn sống một thanh niên, mới đây, báo Đất Việt đã xác định được nạn nhân là em N.Q.V.

Báo Đất Việt dẫn lời em V. cho biết: “Hôm đó, em và nhóm bạn có chút hơi men, nên thách thức nhau. Các bạn nói nếu em chịu đòn được thì sẽ cho em 500 ngàn đồng, lúc đó em say và bồng bột nên đã đồng ý. Hành động tiếp theo là lúc cả nhóm mất kiểm soát, không ai cố tình để mọi chuyện ra nông nổi đó cả”.

Em V. cho biết thêm, sau sự việc, nhóm bạn đã đưa em từ hố lên, sau đó giúp em tắm rửa sạch sẽ và đưa em về nhà.

Nạn nhân V.
Ảnh chụp màn hình trên báo Đất Việt.

Khi tỉnh rượu, thấy video quay cảnh mình bị đánh tràn lan trên mạng xã hội, em V. bàng hoàng: “Em không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như thế, thật sự mọi người đang hiểu nhầm. Điều này rất ảnh hưởng đến tinh thần của em. Em chỉ mong mọi thứ lắng xuống để em và gia đình em được yên ổn như trước kia”.

Bên cạnh đó, cũng cho biết trên báo Đất Việt, cô T. (mẹ của em V.) chia sẻ, những ngày qua các thành viên trong gia đình cũng buồn bã khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng xã hội, nhất là khi có tin đồn chính bố mẹ là người đã thuê nhóm bạn đến “dạy dỗ” em V..

Gia đình đã trình báo và làm rõ sự việc với cơ quan chức năng. Mong dư luận không bàn tán và đẩy câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Sau sự việc, nhóm bạn cũng đã đến tận nhà xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm hành động bồng bột của mình.

Khoảnh khắc nhóm người đứng phía trên dùng chân đạp cát xuống hố để vùi em V.
Khoảnh khắc nhóm người đứng phía trên dùng chân đạp cát xuống hố để vùi em V. (ảnh chụp màn hình video).

Trước đó, sáng 27/3, trên mạng xã hội đăng tải và lan truyền đoạn video dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm người lột quần áo, trói hai tay ra phía sau rồi bị bắt quỳ dưới đất để tra hỏi.

Một người dùng dép đánh vào mặt nạn nhân. Nạn nhân sau đó bị nhóm người này kéo đi, đưa xuống một cái hố đào sẵn. Tại đây, nam thanh niên này bị trói hai tay ra phía sau, một người khác cầm sợi dây, dùng chân đạp vào người bắt nằm xuống hố.

Nam thanh niên này sau đó ngồi dậy van xin, nhưng không được tha. Nạn nhân bị chuyển trói tay từ sau ra phía trước, bị trùm đầu bằng một cái bao chuẩn bị sẵn rồi bị đẩy xuống hố, lấp cát để chôn sống.