Sau 3 tháng sang Campuchia làm việc, gia đình Trí lên công an trình báo không thể liên lạc được với con gái.

Thanh Niên đưa tin, ngày 13/7, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) đã ra quyết định truy tìm em Hoàng Thị Trí (2004, trú thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) sau khi nhận được đơn của gia đình.

Theo gia đình em Trí, ngày 21/3, người này ra TP. Đà Nẵng sau đó sang Campuchia làm việc, đến nay chưa về nhà trong khi gia đình không hề liên lạc được và cũng không biết Trí ở đâu.

Công an huyện Thăng Bình thông báo ai biết nạn nhân ở đâu, báo ngay cho đơn vị này qua số điện thoại 02353.874.203 hoặc công an nơi gần nhất.

Tin từ Người Lao Động, từ đầu tháng 12/2021 đến nay, tại tỉnh Quảng Nam có 10 người sang Campuchia yêu cầu được giải cứu.

Thiếu nữ ở Quảng Nam mất tích khi sang Campuchia
Ảnh chụp màn hình báo VTC NEWS.

Vừa qua, Công an Quảng Nam đã bắt giữ Trương Công Duy (30 tuổi, trú xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi “Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Duy đã móc nối, đưa 7 người sang Campuchia với lời hứa “việc nhẹ lương cao” nhưng thực chất các nạn nhân khi bị đưa ra nước ngoài đã bị ép buộc làm việc, muốn trở về nước phải chuộc tiền.