Mãi không thấy vị khách say xỉn bữa trước đến nhận lại túi đồ, chị Vân Anh (chủ quán) bèn mở ra kiểm tra thì giật mình hốt hoảng.

Khoảng 21 giờ ngày 9/1/2021, chị Mai Vân Anh (sinh năm 1984, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) thấy một nam thực khách đến quán

Khi bước chân vào quán, người này đã trong tình trạng say xỉn. Vừa gọi xong món, người này đã bỏ lại chiếc balo màu xanh rồi nhanh chóng rời đi. Theo lời chị Vân Anh, người này mặc áo khoác Jean hở vai, đi xe Dream, đầu cắt đinh, có xăm hình (không rõ hình dáng) trên 2 tay.

Theo báo Người Lao Động, thấy vị khách bỏ lại balo, chị Vân Anh vội gọi với theo nhưng không kịp. Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận balo, chị kiểm tra balo thì hốt hoảng khi thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt. Nữ chủ quán sợ hãi nên đến cơ quan công an trình báo.

Cùng đưa tin về câu chuyện này, báo VTC cho biết, trong ba lô có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo, điền tên: “Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021” và “Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021”, nghi vấn bên trong có tro cốt.

Chiếc balo bỏ lại ở quán ăn của chị Mai Vân Anh (ảnh chụp màn hình báo Giáo dục và Thời đại).

Để làm rõ các thông tin cho sự vụ này, hiện công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.