Hôm 13/02 bàn về gian lận bầu cử, Tiến sĩ Peter Navarro tuyên bố những gì Mike Pence đã làm sẽ đi vào lịch sử như sự phản bội lớn nhất đối với Hoa Kỳ và đối với tổng thống.

Trong thời khắc trọng đại của lịch sử Mike Pence đã đứng về phía kẻ thù của nước Mỹ.

Tiến sĩ Peter Navarro: Bạo loạn 06/01, người cuối cùng trên đời muốn điều đó là TT Trump

Mike Pence sẽ đi vào lịch sử như một kẻ phản bội tồi tệ nhất có thể tưởng tượng. Bởi vì rõ ràng trách nhiệm của Phó Tổng thống tại toà nhà Quốc hội; trên Đồi Capitol là tra cứu tới căn nguyên của tất cả các gian lận bầu cử; và các bất thường mà tôi trình bày trong Báo cáo Navarro.

Mike Pence đã không làm điều đó. Và bạo loạn tại Điện Capitol đã xảy ra… người cuối cùng trên trái đất muốn điều đó xảy ra là TT Donald J. Trump. Bởi vì cuộc bạo loạn được lên kế hoạch từ trước này đã cho phép phó tổng thống; cho phép những đảng viên Cộng hòa phản bội (RINO); và đảng Dân chủ có cớ để hủy bỏ cuộc điều tra vào ngày 6/1. Đáng nhẽ ra ngày này đã trở thành một ngày trọng đại nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ vì nó đánh dấu mở đầu cuộc điều tra về gian lận bầu cử.

Cũng trong ngày 13/02, sau khi Thượng viện bỏ phiếu cựu tổng thống vô tội; ông Trump đã ra công báo.
Ông nhấn mạnh rằng phong trào Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại (Make America Great Again) “chỉ mới bắt đầu” và “Trong những tháng tới, tôi có rất nhiều điều chia sẻ với các bạn”

Ông còn hé lộ nóng lòng tiếp tục hành trình làm cho nước Mỹ vĩ đại vì nhân dân của chúng ta.”