Sau 3 ngày nóng ruột đi tìm cô con gái mất tích, tưởng như vô vọng thì đến sáng 19/9, anh P.V.V (ở huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) nhận được điện thoại từ con gái P.T.P.A báo về là đang ở nhà bà ngoại.

Trao đổi với Tiền Phong vào sáng 19/9, anh P.V.V (38 tuổi, ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) cho biết con gái anh là P.T.P.A (15 tuổi), đã gọi điện về nhà sau hơn 3 ngày mất liên lạc.

“Sáng 19/9, người thân của gia đình bên ngoại và con gái đã điện thoại về báo. Hiện, sức khỏe cháu ổn định, không vấn đề gì. Cháu muốn ở lại nhà bà ngoại một thời gian rồi sẽ về hoặc mẹ sẽ vào đón”, anh V. nói.

Trước khi bỏ đi, P.A bị bố la mắng. Anh V cho biết, con gái bắt xe khách về nhà bà ngoại ở huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) nhưng không thông báo vì sợ bố mẹ không đồng ý. Hiện con gái vẫn còn giận mình, nên anh V sẽ để cháu nguôi hờn trước khi quay về nhà.

Khoảng trưa 15/9, P.T.P.A ở nhà cùng em gái kém 2 tuổi, bố mẹ và bà nội đi vắng. Thiếu nữ này nói với em gái là “đi ra ngoài một lát” nhưng sau đó không quay về.

Tìm con nhiều nơi nhưng không thấy, anh V báo công an huyện Kiến Thụy nhờ tìm kiếm, đồng thời đăng tin lên mạng xã hội nhờ trợ giúp.

Thông qua Zing, sau khi tìm thấy con gái, anh V đã gửi cảm ơn đến các cơ quan chức năng, báo chí và cộng đồng mạng đã giúp đỡ gia đình trong việc tìm kiếm P.A trong những ngày qua.