Trâu rừng lạc đàn vô tình đi vào địa phận của một cặp sư tử đang nghỉ ngơi. Và ngay sau đó, trâu rừng đã bị hai con sư tử tấn công nhưng kết cục bất ngờ.

Con trâu ban đầu chấp nhận số phận, đứng yên cho sư tử cắn vào chân. Đau đớn vì bị kẻ săn mồi đùa giỡn, trâu rừng tức giận quay lại tấn công sư tử cái. Sư tử cái bất ngờ vì sự phản kháng của con mồi, lùi lại giữ khoảng cách an toàn, con trâu thừa thắng xông lên, hướng cặp sừng về phía kẻ địch để đánh đuổi.

cặp sư tử 1
Sư tử cắn vào chân trâu rừng (ảnh chụp màn hình video).

Khi con trâu ngày càng hung bạo thì sư tử cái lại càng sợ hãi, chỉ biết tìm đường lui chứ không thể tấn công lại con mồi. Sư tử đực trông thấy cảnh tượng bất bình nhưng chỉ đứng yên một chỗ, không lao vào can thiệp, để mặc con cái bị con trâu dọa đuổi.

cặp sư tử 2
Trâu rừng đang tấn công sư tử cái (ảnh chụp màn hình video).

Sau một hồi đôi co mệt nhọc, con sư tử quyết định bỏ cuộc, để yên cho con trâu. Con trâu nhờ sự dũng cảm đã bảo vệ được tính mạng của mình.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Săn bầy trâu rừng, sư tử đực bị húc văng khỏi mặt đất

Con sư tử đực bị trâu rừng phản đòn, nhấc bổng lên không trung khiến nó choáng váng. May mắn là sư tử vẫn gượng dậy được sau đòn tấn công này. Nhân lúc trâu rừng tỏ ra phân vân, sư tử nhanh chân bỏ chạy thật nhanh để cứu lấy mạng sống.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: