Trên đường đi làm về, vợ chồng anh Vũ Đình Bình (31 tuổi) và chị Trần Thị Thùy (23 tuổi), ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bị 6 người lạ bịt mặt chặn xe rồi ra tay đâm chém.

Theo trình báo của chị Thuỳ được báo Dân Trí đăng tải, tối 23/3, sau khi tan ca thì anh Bình chạy xe máy chở chị chạy từ công ty Chính Tân nằm trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 về nhà.

Khi vừa qua khỏi vòng xoay cổng khu công nghiệp 3 có 6 người bịt mặt đi trên 3 xe máy bất ngờ xuất hiện áp sát rồi chặn đầu xe. Lúc này, xe của anh Bình vừa dừng lại thì bị một người đạp ngã, sau đó một người khác cầm gậy lao đến đánh vào mặt khiến chị Thuỳ choáng váng.

Thời điểm này, anh Bình đang bị chiếc xe máy đè lên chân thì một người khác dùng dao lao đến đâm vào hông và ngực của anh Bình.

Nhìn thấy sự việc, một số công nhân làm cùng công ty đã hô hoán để nhóm người lạ bỏ chạy rồi vội đến đưa cả 2 vợ chồng anh Bình, chị Thuỳ đi sơ cấp cứu tại một phòng khám gần đó.

Do vết thương nặng, anh Bình đã được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu, trong đó bị đâm thấu phổi phải khâu nhiều mũi.

Vợ chồng chị Thuỳ cho biết thêm trên báo Người Lao Động, không có mâu thuẫn gì lớn với ai. Sau khi xảy ra sự việc, chị Thuỳ đã đến công an KCN Nhơn Trạch trình báo và hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.