Hiện tại, vợ của nam diễn viên Thương Tín đã đến bệnh viện, tất cả mọi người cùng túc trực và theo dõi diễn biến sức khỏe của ông trong phòng cấp cứu.

Báo Thanh Niên đưa tin, mẹ vợ của diễn viên Thương Tín cũng có mặt ở bệnh viện cùng con gái. Bà cho biết, trước đó nam diễn viên đã bị bệnh nhưng khi từ sau Tết thì phát bệnh nặng hơn.

“Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn.

Hồi Tết Thương Tín đã bị bệnh rồi, có những lúc đi vệ sinh không kiểm soát luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây”, bà chia sẻ.

diễn viên thương tín
Hiện vợ của nam diễn viên đã có mặt tại Bệnh viên đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (ảnh dẫn từ Yan).

Mẹ vợ Thương Tín kể thêm trong thời gian một mình bươn chải ở Sài Gòn, Thương Tín nhiều lần bị ngã xe vì chân tay yếu. Ông chủ yếu đi diễn, hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê vì: “Thương Tín thương con nhỏ lắm, đi đóng phim có tiền, bạn bè cho cũng dành dụm rồi gửi về cho con”.

Trao đổi với báo Lao Động, chị Kim Phượng – làm tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, quận 12 – nơi diễn viên Thương Tín đang điều trị cho biết: “Hiện diễn viên Thương Tín dù sức khỏe có khá hơn nhưng vẫn còn rất yếu. Ông đang được chăm sóc ở phòng ICU (hồi sức tích cực). Hiện tại, gia đình và rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến thăm”.

Vợ của diễn viên Thương Tín chia sẻ, hiện ông xã cô đã có thể nói chuyện. Vợ nam diễn viên xúc động vì được bệnh viện hỗ trợ một phần kinh phí điều trị.