Tối 17/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang điều tra vụ một nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu bị người đàn ông lạ mặt đánh đập dã man khi đi học về.

Theo Zing, khoảng 16h30 cùng ngày, cháu T.N.T.M. (12 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu) đi học về ngang qua lô cao su ở đội 3, nông trường cao su Bình Ba thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao thì bị một người đàn ông chạy theo giật tóc rồi đánh liên tục vào đầu.

Mặc dù cháu M. đã kêu cứu xin tha nhưng người này vẫn đánh liên tục cho đến khi M. không biết gì nữa và ngất đi. Đến khi một người đàn ông đi cùng con chó đi qua phát hiện ra mới gọi cháu dậy. Lúc này cháu M. mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô cầu cứu.

chiếc xe đạp của nữu sinh bị đánh dã man
Ảnh chụp màn hình trên Người Lao Động.

Theo Người Lao Động, khoảng 18 giờ tối cùng ngày, chị Trần Thị Thu H. (ngụ khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) nghe tiếng kêu cứu “O ơi, cứu con với”. Khi chạy ra thì thấy cháu ruột là bé M. bị nhiều vết thương khiến khuôn mặt sưng vù, chiếc xe đạp ngã nằm giữa sân. Lúc đó cháu rất hoảng loạn, đòi gọi điện cầu cứu ba mẹ nhưng lại không nhớ tên ba mẹ mình.

Sau đó, gia đình đưa cháu đến khám tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức, đến 21h thì cháu M. được chuyển xuống điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.

Theo anh Trần Thanh Nhân (cha của bé M.), hiện cháu đang rất hoảng loạn, lo sợ, nên gia đình và công an chưa khai thác được thêm thông tin.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an huyện Châu Đức cho biết đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra và truy tìm để làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng gây án.