Ngày 26/2, Công an TP. Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) thông báo truy tìm nam thanh niên chạy xe máy vô cớ chém nhiều người.

Báo Thanh Niên đăng tải, khoảng 21 giờ 30 ngày 24/2, người đàn ông không rõ lai lịch đi xe máy, cầm theo một con dao chạy theo xe của anh T.Q.T chở phía sau chị T.N.L.A (23 tuổi, ngụ TP. Vũng Tàu) từ đường Lê Lợi về đường Phạm Hồng Thái, P.7.

Anh T. lái xe vào hẻm 60 Phạm Hồng Thái thì người đàn ông này cũng theo sau. Lúc này, 1 người phụ nữ điều khiển xe máy chạy từ hẻm 60 ra liền bị người đàn ông này dùng dao chém 1 nhát nhưng không trúng.

Khi anh T. chạy xe đến trước cửa nhà trọ số 17/31 Ngô Đức Kế, P.7 dừng lại thì người đàn ông này chạy đến chém chị L.A nhưng chị A. né được.

Theo VietNamNet do hẻm này cụt, đối tượng trên chạy đến nhà 17/24/3 Ngô Đức Kế thì chém vào cháu L.T.V (15 tuổi) trúng vùng trán, gây vết thương sâu từ giữa 2 chân mày đến vùng trán đỉnh dài 12cm.

Quá trình trích xuất camera, công an ghi nhận nam thanh niên chạy xe máy nhãn hiệu Wave màu tối, không có yếm xe, chỉ có một gương chiếu hậu phía sau. Nhận dạng, thanh niên mặc quần jeans màu xanh, áo khoác đen.

Video ghi lại sự việc: Nguồn báo Tuổi Trẻ