Trông từ xa, nam thanh niên đi xe máy vừa vượt qua ôtô cùng chiều như bị một người vô hình nhấc bổng lên rồi ném xuống đất, sự việc xảy ra ở Thái Lan, hôm 21/2.

Hoá ra vì sợi dây cáp nhỏ thòng xuống không thể nhìn rõ, nên rất khó để tránh, nhất là khi xe chạy nhanh.

Nạn nhân sau đó đứng dậy, và nhờ đội mũ bảo hiểm cả đầu nên dường như không bị thương nặng, dù trầy xước ở cổ chỗ sợi dây thắt vào. Thanh niên này sau đó tiếp tục lái xe đi.

Mời quý độc giả xem video:

Người dân sống gần nơi xảy ra tai nạn cho biết với tờ Bangkok Post được báo VnExpress đăng tải, đây không phải lần đầu tiên tình huống tương tự xảy ra, nhưng đơn vị chịu trách nhiệm với hệ thống đường dây lộ thiên dường như không quan tâm.

Một nhân viên làm việc tại xưởng sửa chữa ôtô đối diện cho biết các sợi cáp thòng xuống đường thường xuyên. Anh này cũng đã nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban phát sóng và viễn thông quốc gia (NBTC) nhưng mọi thứ vẫn y nguyên. Người dân phải tự kéo dây cao lên nhưng sau đó, các sợi cáp vẫn trùng xuống.

Xem trường hợp tương tự: Dây cáp quang lòng thòng giữa đường gây họa cho người đi xe máy

Báo infonet đưa tin, sự việc xảy ra trên một con đường TP. Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Sợi dây cáp quang đã bị xà xuống gần mặt đường. Khi chiếc xe máy chở 2 người đi ngang qua, đoạn dây cấp đã bất ngờ kéo ngược phần tay lái xe máy lên trên.

Hậu quả chiếc xe rơi vào cảnh tượng như đang bốc đầu. Hai người ngồi trên xe bị văng ra khỏi xe và ngã xuống đất trong sự bàng hoàng.

Mời quý độc giả xem video:

Mời quý độc giả xem thêm video: