Một người phụ nữ tới công an trình báo nghi bị dàn cảnh trong vụ mất 900 triệu trong cốp xe sau va chạm với xe máy khác ở Thủ Đức, TP.HCM.

Khuya 11/6, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ một phụ nữ trình báo bị cướp số tiền lớn.

dàn cảnh cuôps tiền
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc – ảnh trên sggp.

Theo trình báo chiều cùng ngày, người phụ nữ tên X. ngụ quận Thủ Đức mang số tiền 900 triệu đi ra ngân hàng để gửi cho một người quen.

Đang điều khiển xe máy trên đường Phạm Văn Đồng hướng lưu thông Linh Xuân đi Bình Lợi, tới đoạn gần Đình Bình Quới Đông thuộc phường Linh Đông, quận Thủ Đức thì bị va chạm xe máy dẫn tới cảnh hỗn loạn.

Sau khi mọi việc được giải quyết, chị X. định thần lại thì phát hiện túi xách chứa tiền trong cốp xe bị lấy mất đã trình báo Công an.

Chị X. nghi ngờ bị dàn cảnh va quẹt xe để lấy tiền của chị, trong đó các nghi phạm đi trên 3 xe gắn máy.

Nhận đơn trình báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự và VKS có mặt khám nghiệm hiện trường, làm cơ sở điều tra vụ việc.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.