Do vào cua gấp, tài xế ôtô con bất ngờ mất lái rồi lao thẳng xuống kênh, sự việc xảy ra vào khoảng 8h48 ngày 22/11, tại cầu Cẩm Trang, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh ghi lại được báo Người Đưa Tin đăng tải, một ôtô con màu trắng đang di chuyển trên cầu thì bất ngờ vào cua sớm khiến chiếc xe mất lái rồi lao thẳng xuống kênh. Nghe thấy tiếng động lớn, nhiều người dân có mặt ngay gần đó đã chạy ra xem.

Theo thông tin đăng tải, tài xế đã thoát ra ngoài bằng cửa sổ trời. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát của một nhà dân ghi lại.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn video sau khi đăng tải lên MXH đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, tài xế vào cua quá sớm nên mới dẫn đến tai nạn.

Trang Giao thông Quốc gia thông tin, cầu Cẩm Trang hiện đã trở thành một nút thắt cổ chai khá gấp, khiến nhiều tài xế khi lưu thông đến đây nếu không giảm tốc kịp thời sẽ rất dễ bị tai nạn. Cầu hẹp, yếu, không có lan can hai bên cầu đã trở thành nguyên nhân khiến đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn. Do lòng cầu hẹp, khi tai nạn xảy ra, rất nguy hiểm.

Thời gian qua, tại đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng, gây hoang mang cho người dân khi tham gia giao thông. Dù vậy, hiện vẫn chưa có giải pháp nào hữu hiệu để tháo gỡ thực trạng này, do đó người dân cần hết sức cẩn trọng khi đi qua đây, nhất là trong dịp cận Tết khi lượng xe khách cũng như xe cá nhân lưu thông rất lớn.