Phát hiện bạn bị dòng nước xiết cuốn đi, chú chó Labrador bất chấp nguy hiểm liều mình lao xuống sông kéo bạn lên bờ.

Một chú chó đang chơi bên bờ sông thì bị trượt chân rơi xuống dòng nước chảy xiết. Thấy bạn gặp nạn chú chó còn lại bất chấp nguy hiểm nhảy xuống sông để cứu đồng loại.

Nó dùng miệng ngậm chặt tai sau đó dùng sức kéo bạn vào bờ, ngay sau khi lên bờ an toàn chú chó được cứu tỏ ra vui mừng quay lại quấn quýt như muốn gửi lời cảm ơn tới bạn mình.

Mời quý độc giả xem video:

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“Thương lắm và vui lắm khi nỗ lực cứu bạn của con thành công”.

“Chó là loài động vật có trí tuệ và cảm xúc. Ai đã từng nuôi rồi sẽ yêu như người thân vậy”.

“Thương lắm yêu lắm. Thật tuyệt khi được xem thước phim này”.

“Vừa dũng cảm vừa tình cảm”.

“Hai em đáng yêu quá”.

Xem thêm: Chú chó xông vào căn nhà đang cháy để giải cứu mèo con

Trong khoảnh khắc sinh tử mong manh, ai cũng ưu tiên giữ an toàn cho tính mạng của mình. Nhưng có một chú chó đã bất chấp sự an nguy của bản thân; và không ngần ngại lao vào biển lửa để giải cứu người bạn mèo thân yêu của mình.

Cách đây vài năm, trên dkn.tv đã chia sẻ một câu chuyện cảm động về chú chó cưng cứu một chú mèo con; trong vụ nổ kinh hoàng xảy ra gần nhà máy công nghiệp quốc phòng. Sức công phá của sự cố đã làm rung chuyển cả thành phố Donetsk, miền đông Ukraine. Một cột khói lửa bốc cao trên bầu trời phía đông bắc thành phố. Sức công phá của vụ nổ lớn đến mức làm vỡ cửa sổ của các tòa nhà cách đó vài km.

Trong căn nhà bị cháy, người chủ trước khi thoát ra ngoài đã kịp thời tháo dây buộc cho chú chó cưng của mình; với hy vọng rằng nó cũng nhanh chóng đi theo chủ và chạy ra ngoài để thoát thân. Nhưng không… chú chó này đã quay đầu lại và lao về phía ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội.

Có thể bạn quan tâm: