Cô bé khổ sở phải đu người ở bờ tường vì phía dưới là hai chú chó cún đang đợi sẵn.

Góc bình luận về cảnh cô bé khổ sở vì bị hai chú chó cún ‘tấn công’

Bình luận của người xem video:

– “Chị ơi cho em trèo với” hai cún con nói thế chứ nào có tấn công gì đâu.

– Cái này hồi nhỏ chơi hoài, vật con chó cho ngửa bụng lên trời rồi chạy, hắn ta tức tối rượt theo, sau đó đến chỗ cửa lưới đóng lại hắn ta không làm gì được nữa, hoặc đu lên cao. Có điều hắn tức vài phút rồi bỏ vào lại vô vật ra tiếp.

– Cứ xem về cún là mình lại rất thích.

– Cưng thật, động vật và trẻ con luôn mang lại những nụ cười trong trẻo nhất.

– Không sao đâu ? Chó cô hiền lắm không cắn đâu, rượt đuổi vậy thôi.

– Cô bé giống tôi hồi bé quá, mỗi cái là hồi bé con chó nhà hàng xóm rất to và dữ, tôi phải bám cửa sổ nhà hàng xóm đợi chủ nhà đến cứu. Hồi nhỏ bị chó vồ mấy lần rồi, giờ hơn 20 năm rồi mà vẫn ám ảnh sợ chó.

Video ghi lại cảnh cô bé khổ sở vì bị hai chú chó cún ‘tấn công’

Nguồn video: VnExpress.

Video xem thêm: Chú chó đáng yêu đắp chăn cho em bé đang ngủ

So với những người trưởng thành thường nhận thức được mình đang buồn ngủ thì những em bé nhỏ lại ngược lại. Những đứa trẻ đáng yêu đó ngủ bất cứ khi nào chúng muốn; thậm chí không biết chính xác chúng đang ngủ ở đâu. Đoạn video ngắn về một em bé đáng yêu vô tư nằm ngủ nhưng không mặc áo hay quấn khăn. Tuy nhiên, chúng ta không cần quá lo lắng vì đã có chú chó đáng yêu ở đó.

Chúng ta chăm sóc những chú chó dễ thương, cho chúng ăn trưa, dắt chúng đi dạo, tắm rửa cho chúng,… những hình ảnh đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thấy điều ngược lại: Một chú chó chăm sóc một con người?

Nguồn video: Báo Dân trí.

Đây thực sự là một sự gắn kết tuyệt vời giữa một em bé và một chú chó. Khi bố mẹ không ở bên, chú chó đã làm công việc đó cho chủ nhân như một bảo mẫu trong nhà. Con chó cố gắng dùng sức kéo tấm chăn trùm lên cơ thể nhỏ bé trần trụi của đứa bé; trong khi đứa bé đang ngủ say. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc cậu chủ nhỏ, chú chó thở phào nhẹ nhõm.

Video: Cô bé khổ sở vì bị hai chú chó cún 'tấn công'
Chó cưng là người bạn tuyệt vời của trẻ nhỏ (ảnh: internet).

Có một vài điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày có thể khiến chúng ta cười nghiêng ngả; và đoạn video ngắn trên đây hẳn đã ghi lại được nụ cười vô tư của bạn khi xem. Mỗi ngày, hãy chọn cho mình một nụ cười sảng khoái, một niềm hạnh phúc giản đơn; như vậy mới khiến cuộc sống của bạn tươi trẻ, lạc quan và viên mãn.