Đang đi ngoài đường thì bất ngờ cơn mưa ập xuống, chó cưng lúc này bỗng hóa thành “cục nợ” to đùng khiến cô chủ khổ sở vác chó cưng chạy trú mưa.

Cụ thể, cả chủ và chó cưng đang đi ngoài đường thì mưa đổ xuống, chú cún lúc này bỗng hóa thành “cục nợ” to đùng khiến cô chủ khổ sở vác đi trú mưa. Hành động của cô gái nhận được không ít lời khen thì cộng đồng mạng.

cún làm ô che mưa 1
Cô chủ vác cún cưng lên vai chạy tránh mưa (ảnh chụp màn hình video).

Bình luận của độc giả về cảnh cô chủ vác chó cưng chạy tránh mưa:

“Cây dù này hơi nặng. Nhưng kệ, không sao cả. Miễn sao không ướt là tốt rồi”.

“Mặt con chó đang rất hả hê”.

“Làm tốt lắm. Lát nữa đang đi anh thưởng cho tắm nước nóng”.

“Cây dù này hơi bị độc lạ đó nha”.

“Tý nữa về cô chủ nhớ thưởng cho em cục xương ngon đó”.

“Bình thường trông nhà, đi chơi… bây giờ kiêm thêm việc làm cây dù cho cô chủ nữa rồi”.

Video ghi lại cảnh cô chủ vác chó cưng chạy tránh mưa:

Khám phá: Nước mưa có hại cho chó không?

Nước mưa có thể hấp dẫn chú chó của bạn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nước mưa không phải lúc nào cũng an toàn cho chú chó của bạn uống. Khi nước mưa tiếp xúc với đất, nó sẽ tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm hoặc hóa chất không an toàn để uống.

Ngoài ra, tiếp xúc lâu dài với thời tiết lạnh, ẩm ướt có thể khiến chó bị viêm đường hô hấp và cuối cùng là viêm phổi… Nhớ lau người cho chó cưng của bạn bằng khăn và cân nhắc mặc áo mưa nếu bạn phải dắt nó đi.

Một con chó có thể bị bệnh do nước mưa. Nhưng việc dắt một chú chó khỏe mạnh đi dạo dưới trời mưa vốn dĩ không khiến nó bị ốm. Nếu con chó của bạn có bộ lông dày, nó sẽ giữ ấm và bảo vệ chúng khỏi bị ướt.

Có thể bạn quan tâm: