Sau cú tông không có thương vong về người nhưng ôtô con hư hỏng nặng, túi khi bung. Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 15/1 tại Hải Dương.

Sự việc được toàn bộ camera hành trình chiếc xe phía sau ghi lại cho thấy. Xe ôtô con do người đàn ông cầm lái chưa rõ danh tính. Khi đang lưu thông trên địa bàn phường Hải Tân, TP. Hải Dương thì chưa rõ nguyên nhân tài xế đã lấn làn rồi tông vào xe tải đi theo chiều ngược lại.

Rất may vụ việc không có thương vong về người nhưng xe ôtô hư hỏng nặng, túi khi bung sau va chạm. Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 15/1 tại Hải Dương.

Sau khi xem video, nhiều người cho rằng tài xế đã sử dụng điện thoại khi điều khiến phương tiện.

Mời quý độc giả xem video:

Liên qua đến điều khiển phương tiện lấn làn rồi gây tai nạn, báo VOV thông tin, chiều 7/6, xe ôtô của phòng Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Sơn La đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, khi đang di chuyển theo hướng từ Mai Sơn đi TP. Sơn La thì bất ngờ gặp xe ôtô Hyundai Kona đang di chuyển theo chiều ngược lại. Chiếc xe này lấn sang làn đường bên trái và va chạm mạnh vào sườn của xe tuần tra.

Vụ tai nạn tương tự ôtô con tự nhiên lấn làn tông vào sườn xe tải.
Ảnh chụp màn hình trên báo VOV.

Tại hiện trường, phần sườn bên trái xe tuần tra của cảnh sát giao thông bị móp méo, xe 4 chỗ đâm xuống rãnh bên vệ đường, rất may không ai bị thương.