“Tuổi thơ như vậy mới mang nhiều kỷ niệm khi các con lớn lên, chứ như bây giờ mỗi em một điện thoại rồi ngồi bấm bấm cả ngày”, một độc giả bình luận.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, em bé vừa chạy vừa lom khom để vồ con cá phía trước, mặc dù em đã dùng cả hai tay của mình để tóm chặt con cá nhưng cũng không được vì nó quẫy quá mạnh.

Chuyển sang ruộng lúa thì em bé nhanh chóng bắt được cá lớn và hớn hở ôm chú cá chạy về thả vào xô. Ai ngờ thử thách mới lại đến khi chú cá không chịu vào xô lại nhảy ra ngoài. Ngay sau đó, cậu bé đuổi theo và cuối cùng cũng bắt được chú cá ngang bướng này.

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có những kỷ niệm khó phai. Với các em bé ở những làng quê yên bình thì bắt gặp cảnh bắt cá lấm lem mặt mũi là chuyện thường tình. Nhiều người xem video để lại bình luận nhớ lại thời thơ ấu của mình được cất dấu ở một góc nào đó trong tâm mà biết chỉ biết tiếc nuối thốt lên: “Ngày xưa ơi, nay còn đâu”.

Mời quý độc giả xem video:

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“Có ai giống tôi không nhìn mà muốn quay về hồi nhỏ”.

“Nhớ đến tôi của ngày xưa cũng quậy bên bờ ruộng cở này”.

“Chậc, nhìn thích ghê. Cuối cùng thì ảnh cũng tóm được con cá trơn tuồn tuột”.

“Cậu bé nhìn yêu quá”.

“Bao giờ cho đến ngày xưa”.

Xem thêm hình ảnh cậu bé “bế” cá lên cạn ru ngủ

Đoạn video được đăng trên Youtube, ghi lại hình ảnh cậu bé quần áo lấm lem như vừa đi lội ruộng ở đâu về. Trên tay ôm lấy con cá đang thoi thóp, cậu bé liên tục vỗ vỗ tay như cách các bà mẹ vẫn thường ru em bé ngủ khiến nhiều người được phen cười nghiêng ngả vì hành động ngộ nghĩnh này.

Cảnh chú cá nằm im trong tay cậu bé như kiểu bất lực khiến mọi người lại càng thêm “nóng ruột” vì sợ chú cá phen này khó mà qua khỏi.

Có thể bạn quan tâm: