Khoảng 10 người đã bị rơi xuống hố sụt ở một tiệm bánh ngọt tại Ấn Độ. May mắn, không có ai bị thương nặng trong vụ việc.

Do mưa lớn làm xói mòn cấu trúc đất khiến ít nhất 10 người đang đứng trong tiệm bánh ngọt bất ngờ bị sụt xuống hố sâu dưới nền nhà ở quận Azamgarh thuộc bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ hôm 18/10, theo Vietnamnet.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy thời điểm đó có khá đông khách hàng tụ tập gần lối ra vào để mua hàng.

Đúng lúc này, một hố sâu cỡ lớn đột ngột xuất hiện ở nền nhà và hút một số đồ đạc gồm tủ lạnh và tủ kính đựng bánh, cùng khách và chủ tiệm xuống phía dưới.

May mắn là tất cả nạn nhân đã được người dân đứng xung quanh giải cứu kịp thời, không có ai bị thương nặng sau vụ tai nạn.  

Chủ cửa hàng cho biết những cơn mưa lớn liên tiếp trong 2 ngày qua ở khu vực này khiến một đường ống nước bên cạnh tiệm bánh bị tràn. Đây có thể là nguyên nhân khiến nước ngấm xuống đất và gây xói mòn cấu trúc. 

Ngoài ra, trước khi xảy ra vụ việc, do trời còn đổ mưa nên khoảng 6 người đã chạy vào cửa hàng trú. Họ đứng tập trung ở một chỗ nên đã tạo ra áp lực lớn cho nền nhà. 

Thiệt hại do sự cố được báo cáo là 500.000 rupee. Một máy xúc đào liên hợp sau đó cũng đã điều động để kéo đồ đạc của tiệm bánh ra khỏi hố sâu.