Đoạn video với nội dung hai người phụ nữ dừng xe máy giữa ngã tư để… nói chuyện được ghi lại trên đường ở TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, vào sáng 13/3.

Theo chia sẻ của người chứng kiến được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải, vào thời điểm đó, hai người phụ nữ đang trên đường đi chợ thì gặp nhau, họ liền dừng xe giữa ngã tư đường.

Và thế là tâm sự hết chuyện này lại qua chuyện khác, họ cứ thế đứng giữa ngã tư, gây cản trở cho các phương tiện qua lại. Nhiều người trong quán cà phê bên đường không khỏi tò mò, khó hiểu khi chứng kiến hành động của họ.

Mời quý độc giả xem video:

Trước đó, trên báo Ngôi Sao Net cũng đăng tải trường hợp tương tự ở Khánh Hoà, hai người phụ nữ tay xách làn, ngồi ở vạch kẻ dành cho người đi bộ qua đường để trò chuyện. Lúc này nhiều phương tiện giao thông như ôtô, xe máy tấp nập qua lại, bấm còi inh ỏi. Thế nhưng họ không di chuyển đến vị trí an toàn hơn mà vẫn mải mê tám chuyện khiến nhiều người bức xúc.

nói chuyện
Khoảnh khắc hai người phụ nữ ngồi nói chuyện giữa đường mặc kệ các phương tiện bấm còi xin đường (ảnh chụp màn hình video).