Trong lúc trọng tài xem VAR, HLV Park Hang-seo đứng ngồi không yên, liên tục hướng mắt về phía vị trọng tài áo đen và có cử chỉ rướn người để ‘xem trộm’ VAR.

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình vào tối 7/9, sau khi một cầu thủ của Australia bị bóng chạm tay, trọng tài đã check VAR để có quyết định cuối cùng. Vị trí đặt thiết bị này lại ở khá gần khu ghế ngồi của BHL ĐT Việt Nam nên khi thấy trọng tài đang xem, HLV Park đã cố gắng rướn người ra để nhìn… trộm.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH, nhiều người đã để lại bình luận: “HLV Park xem trộm kìa! Đáng yêu thực sự! Trận này các anh chơi hay rồi”; Đang hơi buồn vì thua nhưng vẫn phải bật cười vì thầy đáng yêu quá”; HLV cute xỉu! Lại còn ngó ngó nữa cơ”…

Cũng chia sẻ về vấn đề này, báo Thanh Niên dẫn lời HLV Park Hang-seo cho biết: “Chúng tôi đã phân tích kỹ về đội Australia. Đúng là về trình độ có thể tuyển Việt Nam và đội Australia không chênh lệch nhiều nhưng thể hình thể lực, tôi nghĩ là chúng ta thua thiệt so với họ. Đó là điều không khắc phục được. Về bàn thua, nếu các cầu thủ Việt Nam chọn vị trí tốt hơn thì không thể dính bàn thua này được. Đúng là rất đáng tiếc.

Chúng ta biết là, sau trận gặp đội Ả Rập Xê Út, tôi đã xem đi xem lại tình huống bị dính pennalty sau khi sự cố liên quan đến Duy Mạnh. Quả đó bóng chạm tay thật nên tôi thừa nhận bị phạt đền là đúng.

Tôi không phải trọng tài, quả đó sút chạm chân rồi chạm tay, xử penalty là đúng nhưng xử tăng nặng phạt thẻ là chưa hợp lý. Dù quyết định của trọng tài không thể lật lại được kết quả trận đấu nhưng tôi không biết là có khắc nghiệt hay không nữa. Còn trận gặp đội Australia, trọng tài đã xem VAR, có thể họ cho rằng tình huống này là không cố ý. Nếu trọng tài đã quyết định như vậy thì tôi cũng tuân theo”.