Gã thanh niên lẻn vào tận phòng khách căn nhà ở Hóc Môn, giật phăng chiếc iPad trên tay bé trai 10 tuổi rồi bỏ chạy.

Mới đây, một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng kẻ gian xông vào nhà dân cướp iPad trên tay bé trai đang khiến dư luận bức xúc.

Theo Thanh niên, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 9/11 tại nhà của anh Đỗ Tuấn trên đường ĐT74, ấp 4, xã Đông Thạnh (H.Hóc Môn, TP.HCM), và được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Trong video cho thấy con anh Tuấn đang nằm trên ghế gỗ bên trong nhà thì bất ngờ có nam thanh niên xuất hiện, đi thẳng vào giật phăng chiếc iPad trên tay cậu bé rồi chạy ra ngoài, tẩu thoát.

Anh Tuấn cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng anh đi thăm bạn bị ốm và để hai con (một trai và một gái) chơi ở nhà. Sau khi học bài xong, con trai anh xuống tầng trệt nằm trên ghế gỗ chơi iPad.

Lúc này, cửa cuốn nhà anh đã hạ xuống một nửa nhưng tên cướp vẫn đi vào giật lấy iPad. Anh Tuấn cũng cho hay người này đi cùng với đồng bọn đợi sẵn bên ngoài.

Vụ việc khiến bé trai 10 tuổi vô cùng hoảng sợ và mấy ngày sau mới trấn tĩnh lại. Anh Tuấn cho biết do chiếc iPad bị lấy mất không có giá trị cao (khoảng 4 triệu) nên không trình báo vụ việc với công an.