Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn video một người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê ra nằm trên vỉa hè giữa trời mưa lớn. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 9h38′ ngày 26/4 trước cổng Bệnh viện Đa khoa Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Theo báo Người Lao Động, vào thời điểm trên, người đàn ông đội mũ cối đã kéo người đàn ông bất tỉnh ra vỉa hè. Một lúc sau có một phụ nữ đi qua thấy vậy đã lấy áo mưa trùm lên người đàn ông rồi đi.

Sau đó không lâu, một nhóm người thấy người đàn ông bất tỉnh nên tò mò dừng lại xem có bị gì không, nhưng người đàn ông vẫn nằm bất động không nói gì.

Nhóm người đứng một lúc thì có một nam công an đi ngang dừng lại hỏi chuyện, 2 phút sau, một người đàn ông mang băng ca đến đưa người đàn ông nằm bất tỉnh đi.

Mời quý độc giả xem video:

Sáng ngày 27/4, đại diện Bệnh viện Đa khoa Móng Cái cho biết được báo Tiền Phong đăng tải: “Người đàn ông kia có biểu hiện say khi vào nhà dân gần đó nên đã bị lôi ra ngoài.

Thấy người đàn ông bất tỉnh nằm trước cổng bệnh viện, mọi người và nhân viên y tế của bệnh viện đã mang cáng đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

Theo thăm khám ban đầu, người này chỉ bị say rượu chứ không có vết thương nào. Đến chiều khi tỉnh dậy, do người nhà chưa đến đón nên phía bệnh viện đã gọi xe đưa người đàn ông này về tận nhà. Ngoài ra phía bệnh viện cũng không thu viện phí đối với người này”.

Cũng theo vị đại diện này, người đàn ông trong video trên không bình thường và thường bỏ nhà đi lang thang.