Thấy con trai trượt tay rơi xuống lan can, người mẹ đang nghe điện thoại nhanh chóng túm lấy chân cậu bé kịp thời cứu con không bị rơi xuống tầng.

Theo Người Đưa Tin, sự việc xảy ra tại tầng 4 của một căn nhà ở Thành phố Medellín, Colombia.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, hai mẹ con vừa bước ra khỏi thang máy tầng 4. Trong khi người mẹ đang nói chuyện điện thoại và chờ ở bên ngoài cửa thì em bé tiến sát lại lan can đưa tay vịn vào thì ngã cắm đầu xuống dưới.

May mắn là người mẹ đứng đằng sau nhanh chóng chồm tới, nắm lấy một chân của bé. Nhờ phản ứng nhanh chóng của người mẹ đã kịp thời cứu em bé không bị rơi xuống tầng dưới.

Ngay sau đó, những người xung quanh cũng chạy lại giúp người mẹ kéo con trai lên một cách an toàn. Toàn bộ diễn biên sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Mời quý độc giả xem video:

Trước đó, một sự việc tương tự được trang Tuổi Trẻ Cười đăng tải, một người mẹ phản xạ nhanh chóng cứu con trai ngồi xe tập đi lao xuống bậc tam cấp.

Cụ thể, đang quét sân thì người mẹ trông thấy cậu con trai ngồi trên xe tập đi từ trong nhà lao ra và bị trượt xuống bậc cửa trước nhà. Cũng may người mẹ phản ứng nhanh, dùng cán chổi để kịp cứa con trai.