Nếu tài xế không chú ý quan sát hoặc phóng nhanh hơn, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra với cháu bé chập chững. Trong vụ việc, còn có sự xuất hiện của nữ nhân vật ‘đáng chú ý’.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, camera hành trình của một ôtô ghi lại tình huống tài xế giật mình khi phát hiện phía trước có trẻ em lao ra.

Mời quý độc giả xem video:

Theo đó, khoảng 15h13′ chiều ngày 17/1, tài xế điều khiển ô tô lưu thông trên đoạn đường vắng với tốc độ trung bình. Đang chạy, tài xế bỗng thót tim khi thấy một đứa trẻ đang chập chững lao ra giữa đường mà không có người lớn giám sát.

Tài xế cho xe dừng lại và phải mấy giây sau mới thấy một phụ nữ (được cho là mẹ cháu bé) chạy từ trong nhà bế con vào trong.

Người phụ nữ chạy ra bế đứa nhỏ chập chững giữ đường.
Người phụ nữ chạy ra bế đứa nhỏ trên tay, cười rất tươi thay vì tỏ ra hoảng hốt, lo lắng khi con đứng giữa đường (ảnh chụp màn hình trên Pháp Luật và Bạn Đọc).

Theo mô tả, chị còn cười rất tươi thay vì hoảng hốt. Trường hợp này, nụ cười của người phụ nữ trông trẻ đoảng này khiến nhiều người xem ngao ngán thay vì thấy… dễ mến.

Trước đó, vào tháng 5/2020, trên báo Dân Trí cũng đăng một video tương tự; khi đó, một em bé chập chững băng qua đường và chút nữa bị xe ôtô lao trúng.

Mời quý độc giả xem video: