Hai bé trai hồn nhiên chơi đùa trên nóc nhà 22 tầng, thậm chí còn nhảy nhót qua lại giữa 2 toà nhà khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo VietNamNet, sự việc xảy ra hôm 24/10 ở Tây An, Hồ Bắc, Trung Quốc, gây xôn xao mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 đứa trẻ đang chơi nhảy qua nhảy lại giữa 2 toà nhà cao tầng tại một khu chung cư ở Hàm An, Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc gần đây đã khiến dư luận nước này không khỏi xôn xao. Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 24/10 vừa qua.

Theo clip, 2 đứa bé hồn nhiên đứng chơi đùa trên tầng 22 của toà nhà. Bé trai lớn hơn thậm chí còn nhảy nhót qua lại 3 lần ở khoảng trống giữa 2 toà nhà, còn bé trai mặc áo cam đứng một bên cổ vũ. Khu vực 2 đứa trẻ chơi đùa khá hẹp và không có lan can hay rào chắn.

Theo Tổ Quốc, anh Ân là người quay lại đoạn video này cho biết, khi ấy anh vô cùng sợ hãi nên đã vội vàng liên hệ với phía an ninh khu vực để cầu cứu.

Nhận được tin báo, ban quản lý toà nhà lập tức cử người đến đưa 2 bé trai xuống. Rất may cả 2 đứa trẻ đều bình an vô sự. Một nhân viên làm việc tại đây cho biết, khu vực 2 đứa trẻ chơi đùa thường ngày cấm người ra vào.

Tuy nhiên, ổ khoá ngăn cách đã bị ai đó cố tình phá hỏng, hiện vẫn chưa rõ là do 2 đứa trẻ hay người nào khác gây ra.

Sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý toà nhà đã thay ổ khoá mới, đồng thời kêu gọi cư dân cần trông coi con nhỏ cẩn thận hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Sự việc đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận:

“Thật kinh khủng, tôi chỉ xem qua màn hình mà còn thấy thót tim”.

“Sao bố mẹ lại bất cẩn thế nhỉ? Cũng may mà 2 đứa trẻ không bị làm sao đấy”.

“Nếu không được phát hiện sớm thì chẳng biết 2 đứa bé còn nhảy nhót ở đấy đến bao giờ nữa”.

“Nhìn thôi đã thấy tim đập chân run”.

“Đã có biết bao trường hợp đáng tiếc rồi mà nhiều gia đình vẫn còn bất cẩn quá!”.