Vụ tai nạn tông người phụ nữ mang bầu đi xe máy ngã xuống đường, tài xế ôtô tăng ga bỏ chạy xảy ra vào khoảng 12h06 ngày 23/1 tại đê Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Trang Giao thông Quốc gia thông tin, xe ôtô loại 4 chỗ di chuyển cùng chiều với người phụ nữ đi xe máy, khi đến đoạn đường cong tài xế đã tăng ga với ý định vượt lên. Thế nhưng lại gặp xe đi ngược khiến tài xế ôtô đánh lái sang phải, va người phụ nữ mang bầu đang điều khiến xe máy khiến cô ấy ngã văng xuống đường.

Tuy nhiên điều đáng trách là sau khi gây tai nạn, tài xế đã tăng ga bỏ chạy, không dừng lại xem người phụ nữ ngã xe có bị thương không.

Mời quý độc giả xem video:

Liên quan đến hành động gây tai nạn với bà bầu rồi bỏ chạy, báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải một trường hợp tương tự, xảy ra vào khoảng 21h30 tối 14/11/2020 trên đường Hùng Vương (Quảng Ngãi).

Theo chia sẻ của người chứng kiến thì vào thời điểm đó, ôtô mang BKS: 76A-020.91 do một người phụ nữ điều khiển đã đâm trúng chiếc xe máy phía sau có chở bà bầu đi sinh. Sau va chạm, tài xế tiếp tục nhấn ga bỏ đi, kéo lê chiếc xe máy bị mắc ở phần đầu cả trăm mét đường.

Hiện trường vụ bà bầu đi sinh bị xe tông ngã.
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh chụp màn hình video).

Trong video đăng tải, chiếc xe máy mài xuống đường đến toé lửa, còn người dân xung quanh đang truy hô đuổi theo tài xế.

Cuối video, tài xế đã phải đánh xe vào lề đường để giải quyết sự việc. Người phụ nữ mang bầu sau đó đã được đưa đi cấp cứu.