Con trâu “điên” được phát hiện đi từ đường tròn Đồng Quang (Thái Nguyên) hướng lên đường tròn trung tâm, rồi lao vào một gara ô tô khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Mới đây, trên mạng facebook chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh con trâu bất ngờ xuất hiện và đuổi húc khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy. Sự việc diễn ra trên đường tròn Đồng Quang TP. Thái Nguyên. Trong khi di chuyển thấy con trâu có biểu hiện bất thường nên mọi người tránh kịp.

Sau đó con trâu này lao vào một ga ra ôtô trên đường Phan Đình Phùng, sự xuất hiện đột ngột của trâu “điên” hung hãn khiến nhân viên bỏ chạy tán loạn.

Một nam thanh niên bị trâu “điên” đuổi theo nhưng may mắn là áp sát vào bức tường bằng tôn, con trâu trượt chân ngã xuống đất nên không có nguy hiểm gì.

Sự việc diễn ra khá nhanh, ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt cùng nhiều người dân vây bắt và trói buộc con trâu lại. May mắn vụ việc không làm ai bị thương.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Thái Nguyên Chuyển Động 60s/ BEAT THÁI NGUYÊN):

Trước đó, một vụ việc tương tự được báo Tiền Phong đưa tin, ngày 19/12/2020, bên trong Công ty Vision Vina (phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) náo loạn khi một con trâu ‘điên’ đã lao vào tấn công.

Sự xuất hiện đột ngột của trâu “điên” hung hãn khiến công nhân bỏ chạy tán loạn. Một công nhân đang lái máy nâng đã dùng máy này để chống lại con trâu khiến con trâu chết ngay sau đó.