Toàn bộ sự việc người đàn ông bị cướp giật phăng sợi dây chuyền đeo trên cổ đã được camera hành trình của ôtô đỗ gần đó ghi lại vào khoảng 11h ngày 26/3 vừa qua trên đoạn Ngãi Cầu – An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội).

Cụ thể theo nội dung video đăng tải, vào thời điểm trên, người đàn ông đang vừa đi vừa nghe điện thoại thì bị một thanh niên chạy xe máy Lead, mặc áo gió trùm kín áp sát. Nhân lúc người đàn ông không chú ý, tên này giật phăng chiếc dây chuyền trên cổ của ông rồi nhấn ga phóng đi.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người chứng kiến không khỏi thất kinh hoảng sợ. Người đàn ông có hô hoán đuổi theo nhưng không kịp.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Facebook):

Tương tự trước đó đã từng xảy ra pha cướp giật dây chuyền thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Cụ thể, theo nội dung video đăng tải trên MXH, hai tên cướp phóng xe máy áp sát rồi người ngồi sau thò tay giật mạnh chiếc dây chuyền của cô gái cầm lái.

Hành động bất ngờ khiến nữ nạn nhân “bay” ra khỏi chiếc xe và ngã văng về phía trước. Pha cướp giật kinh hoàng cũng khiến chiếc xe máy lật nghiêng, cô gái ngồi sau tiếp đất rất mạnh. Đến lúc hai cô gái đứng dậy thì nhóm cướp đã rời khỏi hiện trường.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Facebook):

Qua những pha cướp giật trắng trợn như trên, mong mọi người ra đường cẩn thận hơn không chỉ thiệt hại về tài sản cá nhân mà nhiều khi còn nguy hiểm đến tính mạng.