Sự việc phát hiện tài xế xe container tử vong trên ghế lái xảy ra ở bãi xe Vạn Minh thuộc địa bàn KCN Đình Vũ, quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Thông tin được chia sẻ trên trang Giao thông Quốc gia, xe container do một tài xế 45 tuổi người Thái Bình điều khiển vào bãi từ 21h tối 1/5 vừa qua.

Thế nhưng tới 14h30′ chiều 2/5, người dân khi mở cửa xe thì mới phát hiện tài xế đã mất lúc nào không hay. Sau đó, người dân đã thông tin cho lực lượng chức năng để điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu xác định nguyên nhân dẫn tới tử vong là do đột quỵ. Những hình ảnh về nam tài xế xấu số này sau đó đã được chia sẻ lên các diễn đàn chuyên về giao thông. Nhiều người đã để lại lời chia buồn tới gia đình anh.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ việc:

Trước đó, một vụ việc tương tự, tài xế đột tử trong cabin xe xảy ra vào chiều 17/4. Theo báo Công an TP. HCM nạn nhân là anh P.N.H (39 tuổi, quê ở Nghệ An).

Theo đó, sau khi gọi điện cho tài xế H. nhiều lần nhưng không ai nghe máy. Chủ xe dò theo định vị thì phát hiện xe đang đậu trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức.

Sau đó chủ xe chạy tới thì thấy xe đậu trên lề đường, máy vẫn còn nổ, kiểm tra thì phát hiện tài xế H. ngồi gục chết trong cabin xe.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ tai nạn (nguồn Youtube Tuổi Trẻ):