Chiều 11/10, ông Nguyễn Hồng Anh – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, một chiếc xe tải chết máy vừa bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mời quý độc giả xem video:

Theo báo Giao Thông, khoảng 8h cùng ngày, chiếc xe tải đang đi qua cầu Sông Trạm (đoạn qua thôn 8, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước). Khi xe đi đến giữa cầu thì bất ngờ bị chết máy, lúc này nước trên cầu chỉ ngập khoảng nửa bánh xe.

Ông Anh cho hay, khi xe chết máy thì tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài nên không bị nguy hiểm tính mạng, ít phút sau, nước lũ dâng cao nên không cứu hộ kịp. Đến khoảng 11h cùng ngày, chiếc xe bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Ảnh chụp màn hình video.

Sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng chức năng đặt barie không cho người và phương tiện qua lại.

Báo Tuổi Trẻ Online cho biết thêm, đến sáng 11/10, một số nơi thấp trũng ở Quảng Nam nước lũ vẫn còn gây ngập đường sá, nhà cửa nhưng bão số 6 đang tiến sát vào đất liền các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định khiến người dân rất lo lắng.

Cụ thể, tại rốn lũ huyện Đại Lộc, một số xã ven sông Vu Gia, nước lũ dù đã hạ xuống nhưng vẫn còn ngập một số tuyến đường, nhà dân. Mực nước sông Vu Gia lúc sáng nay 8,84m, dưới báo động 3.

Tại làng Quảng Đại, Khương Mỹ (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc), nước lũ vẫn còn ngập chia cắt đường, chính quyền địa phương phải căng dây, không cho người dân qua lại.