Một người phụ nữ Indonesia quyết đem chiên con cá rồng quý hiếm của chồng sau khi anh ta không giữ lời hứa làm sạch bể cá.

Một đoạn video được đưa chia sẻ trên TikTok ngày 8/10 cho thấy người dùng là cô Mia Kurniawan đã làm sạch vảy con cá rồng của chồng và thêm gia vị trước khi đem chiên, theo trang tin Asiaone được Thanh Niên đăng tải.

Trong đoạn video, cô Kurniawan nói: “Chồng tôi luôn hứa sẽ vệ sinh bể nuôi cá sau khi tôi kêu anh ấy làm. Tôi nghĩ con cá này sẽ ngon sau khi tôi chiên nó”.

Một số cư dân mạng cảm thấy bị sốc với hành động nói trên của cô và để lại lời bình chia sẻ sự mất mát của người chồng.

Trong những đoạn video sau đó, nhằm phản hồi lời bình của cư dân mạng, Kurniawan nói rằng chồng cô đã tha thứ cho hành động chiên con cá rồng của cô và đang tìm mua một con cá rồng khác.

Theo VietNamNet, cá rồng được xem là một biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng tại nhiều nước châu Á như Trung Quốc và Nhật Bản.

Cá rồng là một loài sinh vật nằm trong danh sách sinh vật bị đe dọa, là mặt hàng đắt giá ở Châu Á và đang dần được ưa chuộng ở Châu Âu, Châu Mỹ, với mỗi con được mua bán với giá hàng nghìn đô la.