Tang lễ của cố diễn viên Hải Đăng được tổ chức vào lúc 18h ngày 17/2 tại nhà tang lễ Vãng Sanh đường chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3, TP. HCM. Người thân đau buồn, vợ sắp cưới của nam diễn viên quá cố không kìm được nước mắt trong tang lễ.

Thông tin diễn viên Hải Đăng bất ngờ qua đời khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả xót xa, thương tiếc. Nam diễn viên mất do đuối nước vào 17h10 ngày 16/2, hưởng dương 35 tuổi. Cha mẹ của Hải Đăng đã ra Nha Trang làm thủ tục để đưa thi hài con trai về TP. HCM.

Do tình hình dịch bệnh, để đảm bảo an toàn, gia đình nam diễn viên chuẩn bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay cho khách đến viếng, theo Vietnamnet.

Trong tang lễ, Kim Hoàng cùng bố mẹ cố diễn viên nén đau thương để lo hậu sự cho bạn trai. Kim Hoàng lặng người khi đứng trước di ảnh vị hôn phu. Mẹ Kim Hoàng phải túc trực bên cạnh để động viên tinh thần cho con gái.

Kim Hoàng tâm sự với Zing rằng: “Anh ấy cầu hôn tôi vào cuối năm 2020. Chúng tôi dự định sẽ đưa hai bên gia đình gặp mặt chính thức, rồi tổ chức lễ đính hôn trước. Lễ cưới sẽ được tổ chức khi công việc của cả hai thuận lợi. Khi cuộc sống của chúng tôi chuẩn bị sang trang mới, anh lại ra đi, bỏ tôi một mình”.

Bà Trần Thị Duyên – mẹ của Hải Đăng cho biết Hải Đăng là con trai độc nhất trong nhà, đam mê nghệ thuật từ nhỏ và thương yêu cha mẹ. Bà Duyên và chồng đều ủng hộ quyết định theo đuổi nghiệp diễn của con trai.

Theo cáo phó, lễ động quan của Hải Đăng diễn ra vào lúc 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP. HCM.

Nguyễn Ánh Hải Đăng là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Nam diễn viên sinh năm 1986 từng tham gia một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá (2020)…