Liên quan đến vụ 2 siêu xe Porsche trùng biển chạm mặt nhau tại Khu đô thị Times City, trưa 25/4, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, người điều khiển chiếc xe gắn biển giả vẫn chưa ra trình diện và hiện đã phát thông báo truy tìm người này để phục vụ việc điều tra.

Theo báo Thanh Niên, ngày 19/4, công an tiếp nhận tin báo về việc trước sảnh tòa Park 7, Khu đô thị Times City phát hiện 2 xe ôtô nhãn hiệu Porsche Macan mang biển số giống nhau, 30A-715.10.

Sau đó, công an đã xuống hiện trường kiểm tra hành chính và tổ chức xác minh. Quá trình làm việc, anh Lê Ngọc Tú điều khiển một chiếc Porsche đã xuất trình được các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xe; người điều khiển chiếc còn lại là anh Đặng Văn Luân (31 tuổi ở phố Khánh, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) đã tự ý bỏ đi.

Công an cung cấp hình ảnh người lái xe biển giả.
Anh Đặng Văn Luân – người điều khiển xe Porsche trùng biển số tại khu đô thị Times City (ảnh công an cung cấp).

Công an xác định, chiếc xe của anh Luân đã bị đục số khung, số máy và gắn biển giả.

Báo VietNamNet cho biết, để phục vụ công tác điều tra, xác minh, công an thông báo truy tìm anh Đặng Văn Luân. Ai phát hiện người có đặc điểm như trên thì báo ngay cho công an hoặc điện thoại trực tiếp theo số điện thoại 0965 257 688.