Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một clip của một thanh niên có nhiều nét giống cố danh hài Chí Tài. Nhiều người nhận xét trong rất nhiều khuôn hình, khuôn mặt và biểu cảm của chàng trai này có nhiều nét giống cố nghệ sĩ.

Loạt clip trên Tik Tok của một thanh niên có nhiều nét giống cố nghệ sĩ Chí Tài được dân mạng phát hiện. “Nhìn giống nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ quá” là bình luận nhận về nhiều lượt thả tim trên Tik Tok của chàng trai này.

Chàng trai Bạc Liêu được nhiều người nhận xét giống cố nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ 0
Nhiều bình luận nhận xét nam thanh niên có nhiều nét giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trang Tiin liên lạc với chàng trai đang được nhiều người chú ý, anh chàng giới thiệu mình tên là Chí Nghĩa, 20 tuổi, hiện đang sống tại Bạc Liêu. “Mình đăng các clip hát nhép lên Tik Tok khoảng hơn 1 tháng nay và nhận về rất nhiều bình luận giống nghệ sĩ Chí Tài. Ban đầu, mình rất bất ngờ và cảm giác… hoang mang, không hiểu vì sao mọi người lại nói vậy”, Nghĩa nói.

Chí Nghĩa cho hay, ở quê không có nhiều người nói cậu giống nghệ sĩ Chí Tài, “chỉ sau khi đăng tải các clip lên mạng thì mình mới nhận về nhiều bình luận như thế”.

Theo Yan, kênh TikTok của Nghĩa đăng những video mà anh chàng hát ngẫu hứng, không quá đầu tư. Lúc đầu video của thanh niên rất ít lượt xem và hầu như không có bình luận. Nhưng sau khi được gắn với biệt danh “giống cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn trẻ” những video này thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

Nghĩa cũng cho biết, các biểu cảm trong clip được chia sẻ đều là tự nhiên, không cố ý diễn để giống bất kỳ ai. Bản thân Nghĩa cũng là một người đã xem các tác phẩm và đặc biệt hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chàng trai Bạc Liêu được nhiều người nhận xét giống cố nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ 1
Chàng trai Bạc Liêu được nhiều người nhận xét giống cố nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ 2
Chàng trai Bạc Liêu được nhiều người nhận xét giống cố nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ 3
Một số hình ảnh của Chí Nghĩa.

Hiện tại, Nghĩa đang làm công việc chế biến tôm thủy sản. Thời gian rảnh, anh chàng thường làm các clip hát nhép đăng lên mạng để lưu lại làm kỷ niệm. Theo Nghĩa, âm nhạc giúp cậu xua tan mệt mỏi và giảm bớt áp lực công việc.