Người đàn ông lái chiếc xe máy của mình vào vị trí để khử trùng, khi thuốc vừa được phun vào phần đuôi xe, lập tức lửa bùng lên dữ dội.

Những người điều khiển xe máy nối đuôi nhau chờ vào chỗ khử trùng tại cổng một công ty ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat.

đưa xe vào chỗ
Xe vào vị trí phun thuốc – ảnh chụp video.

Một chiếc xe tay ga vừa được phun thuốc xong và chạy đi. Kế tiếp là người đàn ông áo kẻ sọc ngang đi chiếc xe hiệu Bajaj. Hai nhân viên an ninh mặc đồng phục cầm vòi xịt thuốc từ hai bên giống như những xe trước đó.

đột nhiên lửa bùng cháy
Lửa bùng cháy khi xịt vào ống xả – ảnh chụp video.

Đột nhiên lửa bùng lên từ ống xả bên phải, người điều khiển giật mình hoảng sợ và loạng choạng khiến chiếc xe đổ sang trái. Nạn nhân tập tễnh chạy ngược ra sau, dường như bị đau do cú ngã, trong khi lửa vẫn cháy ở vị trí vũng nước chỗ phun thuốc khử trùng.

tài xế bị bất ngờ
Người lái xe giật mình ngã – ảnh chụp video.

Các nhân viên an ninh lóng ngóng sử dụng một số bình cứu hỏa nhưng không thành công. Một trong số đó vẩy chai nước uống vào, ngọn lửa sau đó cũng tàn dần rồi tắt hẳn.

chai nước dập lửa
Một nhân viên dùng chai nước uống dập lửa – ảnh chụp video.

May mắn người điều khiển chỉ bị bỏng nhẹ, xe máy được một người kéo ra xa nên không bị bén lửa. Nguyên nhân sơ bộ được cho là trong thuốc khử trùng có thành phần dễ cháy, xịt vào ống xả hở của xe máy đang nổ đã bùng lửa và bốc cháy.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.