Bằng chứng mối quan hệ Trung cộng Biden cùng chiến lược đánh bại Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.

Hunter Biden đã mang máy tính xách tay đi sửa hơn một năm trước. Máy tính xách tay của Hunter cuối cùng trở thành tài sản của tiệm sửa chữa. Theo thỏa thuận được ký bởi Hunter và tiệm sửa chữa; nếu quá hạn Hunter không nhận máy tính xách tay của mình; máy tính xách tay sẽ trở thành tài sản của tiệm sửa chữa.

Trong vài tháng qua, các chuyên gia đã phân tích máy tính xách tay của Hunter. Dựa trên các báo cáo này; chúng ta sẽ thấy nhiều chi tiết ghê tởm về cuộc đời của Hunter và gia đình Biden.

Bằng chứng: Ngày 15/10/2020, tờ New York Post (NYP) đăng bài viết về một thỏa thuận kinh doanh –  được cho là có sự tham gia của 2 cha con nhà Biden, với tập đoàn CEFC China Energy.
Hunter lưu giữ nhật ký trên máy tính. Anh ta cũng sao lưu các tin nhắn, hình ảnh, video đồi truỵ của mình với gái mại dâm và các thành viên trong gia đình đang sử dụng ma túy và quan hệ tình dục. Hunter thậm chí còn tải một số băng sex này lên trang web khiêu dâm PornHub (ảnh màn hình thegatewaypundit)

Bằng chứng ĐCSTQ kiểm soát nhà Biden

Trong máy tính còn có các thông tin liên lạc giữa Hunter Biden và Jia Qi.

Bằng chứng cho thầy Joe Biden luôn tuyên bố rằng mình không biết về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của con trai Hunter. Nhưng Bobulinski cho biết, cựu phó tổng thống biết rất rõ, và thực tế là đã tham gia trực tiếp.
Điệp viên Jia Qi là “cảm biến” trực tiếp của ĐCSTQ với nhà Biden ở Mỹ (ảnh màn hình thegatewaypundit).

Trong một tin nhắn “ngọt ngào” Jia Qi đã viết: “… Về cái “xích cổ” và món quà sinh nhật em sẽ bảo quản an toàn như đã hứa. Em không yên tâm gửi qua bên thứ 3 vì thông tin sai lệch như đã từng xảy ra trong quá khứ. Hay là khi nào tiện tự em sẽ mang cho anh; hoặc sẽ gửi bằng FedEx đến một địa chỉ an toàn để anh có thể nhận trực tiếp? “

Bằng chứng “Khi thông tin về bê bối của của Hunter Biden với Trung Quốc đang lên cao điểm, các phương tiện truyền thông và các công ty công nghệ lớn đã làm mọi cách để che đậy”.
Hunter và “xích cổ” trước khi thất lạc…

JiaQi, AKA JaiQi Bao, AKA Jiaqi Wang, AKA Jiaqi Wang Bao; AKA Wang Bao Jiaqi, AKA Qinping Bao; AKA TianTian Bo, là trợ lý/cố vấn tại Hoa Kỳ của Ye Jianming. Jianming, với vỏ bọc là chủ tịch của tập đoàn năng lượng Huaxin Trung Quốc; đối tác kinh doanh của Hunter và Jim Biden. Ye Jianming và biệt đội tình báo Trung Quốc ở Mỹ; kiểm soát phần lớn chiến lược, tài trợ và hoạt động ở nước ngoài của CEFC; và một liên doanh khác của nhà Biden ở Trung Quốc có tên Bohai Harvest RST (BHR).

Nhưng mối quan hệ của Hunter với Jia Qi không đơn thuần chỉ là trên giường. ĐCSTQ thông qua Jia Qi để điều hành nhà Hunter thực hiện kế hoạch đánh bại Tổng thống Trump trong bầu cử 2020.

Một phần kế hoạch

Kế hoạch: Tập trung vào ưu tiên - Phác thảo chiến lược của Trung Quốc để Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Jai Qi viết: “Hãy xoáy vào sự ngu ngốc của phe Trump với sự phóng đại và bịa đặt về mối quan hệ kinh doanh của nhà Biden với Trung Quốc…”
Tập trung vào ưu tiên – Phác thảo chiến lược của Trung Quốc để Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Jai Qi viết: “Hãy xoáy vào sự ngu ngốc của phe Trump với sự phóng đại và bịa đặt về mối quan hệ kinh doanh của nhà Biden với Trung Quốc…”
Tập trung vào ưu tiên - Phác thảo chiến lược của Trung Quốc để Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Jai Qi viết: “Hãy xoáy vào sự ngu ngốc của phe Trump với sự phóng đại và bịa đặt về mối quan hệ kinh doanh của nhà Biden với Trung Quốc…”
“…Hãy chỉ rõ chính đảng cộng hoà đã tạo điều kiện để Trung Quốc trỗi dậy từ thời Nixon…”

Điểm đáng lưu ý trong tài liệu này không chỉ là chiến lược và chiến thuật cụ thể; để đánh bại Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử năm 2020; mà là thời điểm những thông tin này nổi lên bề mặt. Có thể thấy dấu hiệu chuẩn bị đổ bộ của trận cuồng phong trên chính trường nước Mỹ.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: