Bầu Thuỵ – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam gây chú ý khi tuyên bố muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời.

Sau hàng loạt những động thái bày tỏ sự yêu mến, bênh vực nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường, mới đây, trên trang cá nhân, vị doanh nhân bất ngờ tuyên bố sẽ xây nhà mới cho cậu, đồng thời sắm sửa nội thất mới cho ngôi nhà.

Cụ thể, bầu Thụy viết trên Facebook rằng: “Tôi đã giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình”.

xây nha
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Tuyên bố này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, bởi trước đó, căn nhà của Hồ Văn Cường và gia đình ở quê hương Tiền Giang đã xuống cấp trầm trọng do đã cũ, cộng với nhiều năm không có người ở, chăm chút và dọn dẹp.

“Tuyệt vời quá ạ, cảm ơn anh”.

“Sẽ có thêm nhiều người vui, cảm ơn anh Thuỵ!”.

Cuối cùng những khán giả yêu mến giọng hát Hồ Văn Cường và yêu thương con cũng được thở phào nhẹ nhõm. Cảm ơn tấm lòng của bác Thụy, Cường hãy sống sao đừng phụ lòng yêu thương của bác và mọi người nhé. Học đại học và hát cho khán giả Việt nghe những bài con vẫn hát nhé”.

“Thật vui cho gia đình bạn ấy. Đúng là ở hiền gặp lành”.

Báo Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết, trước đó, trong sinh nhật tuổi 18 của mình, Hồ Văn Cường cũng đã hé lộ ngoài ước mơ đỗ đại học, còn mong muốn có một ngôi nhà mới để gia đình cha mẹ, chị và các cháu đoàn tụ ở TP. HCM.

“Nếu mua được một ngôi nhà, cả gia đình sẽ gần gũi nhau hơn”, Cường chia sẻ.