Ca sĩ Hương Giang xác nhận, chồng mình là ca sĩ Phi Hải xác nhận qua đời khoảng 18h chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 (TP. HCM), hưởng dương 50 tuổi. Trước đó, anh trải qua một tuần bệnh ho, sốt.

Báo VietNamNet cho biết, trong tình hình dịch bệnh căng thẳng ở TP. HCM, Chị Giang chật vật tìm cách lo hậu sự cho chồng. Không chỉ khó liên hệ, giá dịch vụ mai táng thời gian này cũng rất cao nhưng chị không còn tâm trí, chỉ mong sớm lo cho chồng an nghỉ.

Đến sáng 31/7, chị đã liên hệ được dịch vụ mai táng đưa anh đi hỏa thiêu, hẹn vài ngày sau gửi lại hũ cốt cho chị. Ca sĩ Hương Giang bần thần, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của ông xã.

ca sĩ phi hải 1
Ca sĩ Phi Hải qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5, TP. HCM (ảnh: FBNV).

“Hai tháng qua, tôi và anh Hải không ở chung nhà. Anh Hải sống một mình tại nhà riêng ở quận 5. Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị. Anh ho, sốt và khó thở. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua”, ca sĩ Hương Giang tâm sự với báo Zing.

Báo VnExpress thông tin, ca sĩ Phi Hải sinh năm 1971, là ca sĩ phòng trà ở TP. HCM. Anh bắt đầu đi hát từ thập niên 1990, cùng thời với loạt giọng ca phòng trà kỳ cựu như Bạch Lan, Yến Xuân…

Ngoài đi hát, vợ chồng anh đều bán bảo hiểm mưu sinh. Năm 2020, vợ chồng Phi Hải – Hương Giang góp mặt trong chương trình Ca sĩ ẩn danh. Cả hai từng chia sẻ dù cuộc sống còn nhiều trắc trở, họ vẫn giữ đam mê cho âm nhạc.